Khẩn: một người nghi nhiễm COVID-19 đi đường mòn từ Trung Quốc vào Việt Nam

Masterchiefs

Thành viên tích cực
Vâng, lại là aura Voz, hôm trước khi có mấy vụ vượt biên lậu từ Cam vào VN thì nhiều Vozer bảo biên giới phía Bắc dễ canh phòng hơn biên giới Tây Nam, giờ thì nó không chỉ vượt biên mà còn làm tour Bắc - Nam luôn
W6q4IdQ.png
W6q4IdQ.pngMột phụ nữ, sinh năm 1990, trước đó, vào tối 28-5, người phụ nữ này đi theo đường mòn, lối mở từ Trung Quốc vào tỉnh Cao Bằng sau đó đến Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Khẩn: một người nghi nhiễm COVID-19 đi đường mòn từ Trung Quốc vào Việt Nam - Ảnh 1.
Công tác xét nghiệm sàng lọc COVID-19 đã được Việt Nam làm rất nghiêm túc suốt thời gian qua - Ảnh: NAM TRẦN

Mới đây, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên - phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia - đã gửi văn bản khẩn đến Bộ Quốc phòng và UBND tỉnh Cao Bằng về việc tăng cường kiểm soát việc nhập cảnh trái phép qua đường mòn, lối mở.

Theo thông tin từ hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm của Việt Nam, Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế TP.HCM đã phát hiện một trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 là một phụ nữ, sinh năm 1990.

Trước đó, vào tối 28-5, người này đi theo đường mòn, lối mở từ Trung Quốc vào tỉnh Cao Bằng sau đó đến Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

.............................................................
 

gia11233

Senior Member
Nếu có dịch thì bị lâu rồi, ông bà phù hộ vẫn tốt lắm. Mà tàu nó cũng kiểm soát hết rồi còn gì. Tỷ lệ bệnh thấp hơn nhiều so vs ở cam
 
Top