[KHẨN] Truy tìm du khách Anh đi chuyến bay với 'bệnh nhân 17'

Masterchiefs

Thành viên tích cực
TP HCM - Groman Manthew James Knight, 32 tuổi, quốc tịch Anh, đi trên chuyến bay VN0054 có "Bệnh nhân 17" hiện ở Việt Nam nhưng không khai báo nơi ở.

Chiều 11/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (Sở Y tế TP HCM) thông báo tìm khẩn cấp Groman Manthew James Knight
. Ông này đáp chuyến bay từ Anh về Nội Bài ngày 2/3, đến 5/3 ra Hội An (Quảng Nam) lưu trú tại khách sạn thuộc phường Sơn Phong. Hai hôm sau ông ta đến TP HCM.

Lực lượng chức năng đã liên hệ với hành khách người Anh này, song ông ta không cung cấp nơi lưu trú tại Việt Nam nên chưa thể tìm thấy. Các trung tâm y tế quận huyện, chính quyền địa phương được đề nghị tìm kiếm Groman Manthew James Knight để cách ly.

Chuyến bay VN0054 từ Anh về Nội Bài có 217 người, trong đó có 21 khách hạng thương gia, 180 khách hạng phổ thông, tổ bay và tiếp viên 16 người.

Ngoài "bệnh nhân 17", hiện có thêm 12 người trên chuyến bay được xác định nhiễm Covid-19, gồm: một nam hành khách ngồi gần "bệnh nhân 17" và 11 người nước ngoài đi cùng chuyến bay này.

TP HCM đã tìm được 23 người từng đi trên chuyến bay này để cách ly đồng thời lấy mẫu xét nghiệm. Tính đến 7h sáng nay, kết quả xét nghiệm của 23 người này đều âm tính.
Rõ là trốn dịch mà chứ du lịch khỉ gì
Muốn SG theo bước HN à
 

xCandyx

Member
không thấy trình diện thì phát lệnh truy nã rồi khởi tố nó đi chứ tầm này sợ gì nữa
 

minhlehong

Member
Wtf đã liên hệ dc thằng này nhưng nó ko chịu nói chỗ đang ở là ko biết nó đi đâu luôn, tình báo vn như hạch vậy.
 

zee1511

Đã tốn tiền
Sao ko công bố hình ảnh nó, dân gặp dc cứ vác đá chọi chết mẹ đi, súc vật
 
Một thằng dân ngoại quốc thôi mà lẩn trổn được cơ quan chức năng thế này thì phản gián của quân đội, công an làm ăn gì nũa :cautious: đề nghị phát lệnh truy nã toàn quốc + lệnh tổng động viên toàn dân tố người ngoại quốc trên địa bảnf Việt Nam
 

killban

Đã tốn tiền
thằng này mà đi phát tán virus thật thì bắt đc khỏi công bố, chôn nó ngay rồi báo mất tích.
 
mấy thằng Anh mang cái sự thượng đẳng loz dog của nó đi phá hại .dm , hết tiền rồi nó cũng sẽ về ks lấy hành lý về nước thôi nhưng méo biết lúc đó nó lây cho bao nhiêu người rồi
 

mrg

Đã tốn tiền
Gởi Zalo tới toàn dân hình thằng này, ai cung cấp thông tin thì thưởng tiền. Xem khi đó mày trốn cách nào :amazed:
 
Top