Khánh Hòa: Bớt xén thức ăn bán trú của hơn 900 học sinh tiểu học

daltons

Senior Member
Má nó cái lũ này phải nói là tận cùng của sự khốn nạn, nếu so sánh thì chả thua gì bọn hiếp dâm trẻ em cả. Cái lũ thợ dạy này nó tiêu diệt tinh thần và thể chất cả 1 thế hệ, bài học thì nó nhồi nhét cả núi, thức ăn thì nó bớt xén... bốc lột còn hơn ngoại bang. Tui đang có con nhỏ tuy mới có 13 tháng tuổi, nhưng nhìn cảnh tụi nhỏ ăn uống kham khổ này tui chỉ muốn moi ruột tụi thợ dạy chó má này.
Khai dân trí, chấn dân khí đều không làm toàn làm ngược
 

NTNP_96

Senior Member
Khai dân trí, chấn dân khí đều không làm toàn làm ngược
Tôi nói như thế ám chỉ thành phần đạo đức xuống cấp, có 2 thanh niên vào bảo tôi chửi giáo viên cả nước kìa :oh: điên đầu ko ?
 

gacon01

Senior Member
1. Thiệt muốn chửi thề thật ! cái gì ra cái đó, đang ví dụ hỏi ng ta-- người ta trả lời cái vi dụ đó thì nó lái lên câu trên ! chú có bệnh thần kinh hử. Vậy sao ko Quote câu đó rồi hỏi :baffle:.

2.Nói thiệt ở trên tui có trả lời bạn kia và có đề phòng cái kiểu đòi số liệu của mấy ông rồi, y chang có ông vào hỏi ? hỏi cái thứ mà ai cũng hiểu ! hỏi cái thứ mà biết chắc người khác ko trả lời được:tire:.
3.Cái phần này đừng kích bác nhau nữa vì nó xàm lắm, tôi chửi, tôi phản ánh, tui ý kiến để mà sao này nó tốt hơn. Anh quản lý, anh kinh doanh mà sao khách nó phản ánh quá thì anh coi lại nhân viên anh, hay là anh bảo với khách là ko vừa lòng thì cút. Anh phát biểu như thế thì khác nào đấm vào câu nói của nhà nước " do dân và vì dân" --"dân nghe dân làm dân kiểm tra".

ps: Tranh luận tới đây đủ rồi, trái quan điểm nhau ko nói chuyện được nữa đâu, giải thích ở trên nhiều rồi, báo chí phản ánh hàng ngày chả cần tôi p ý kiến để cho anh rõ. Tranh luận ntn bay nick thì chả có chỗ vui chơi nữa:big_smile:

2. Thế này nhé. Túm lại ông ko có số liệu, ko có bằng chứng. Đọc dăm ba bài báo rồi tưởng là toàn ngành ai cũng vậy. Ok tôi hiểu :baffle:.

3. Chả có gì xàm cả. Tôi vẫn nhắc lại: Ko ai cấm chửi, nhưng chửi phải đúng người đúng tội. Thằng A làm việc sai thì chửi thằng A, ông lôi cả mấy thằng B C D ra chửi chung, thì cái đó là chửi đổng.

Ok tranh luận tới đây thôi. À mà khi nào chửi bậy xúc phạm, pbvm thì mới bay nick chứ nhẹ như này đảm bảo ko sao.
 
Last edited:

gacon01

Senior Member
Thế hiệu trưởng từ đâu mà ra, cán bộ trường ông xe ôm làm hả ? tiếp tay cho người khác làm xấu thì ko có tội hả ? địt mợ ng ta chửi chung cái ngành GD là cái lũ thợ dạy có gì sai ? tụi nó ko đủ tầm chen vào hay là muốn mà vào ko được ? thế thì cái vụ dạy thêm đì học sinh là do ai ???? thớt ntn mà cũng ngược dòng được :burn_joss_stick:

Tôi nói như thế ám chỉ thành phần đạo đức xuống cấp, có 2 thanh niên vào bảo tôi chửi giáo viên cả nước kìa :oh: điên đầu ko ?
:confuse:
 
Thời tôi đi dạy.
Đến cái chổi quét và cái xúc rác bọn nhà trường còn ăn :(
Kế toán kiêm thủ quỹ cầm tiền đi mua cho cả trường. Nhìn cái hóa đơn chỉ biết cười.

Gửi từ Gừng :adore: bằng vozFApp
 

thang1160

Senior Member
27000-5000-3000 = 19,000 trừ tiếp cho 30% lợi nhuận còn 13,300 đồng, 13,300 đồng mà cho học sinh tiểu học ăn như thế kia thì tao cũng lạy. 900 suất ăn này mua giá sỉ thì 1 cái đùi gà công nghiệp tươi chỉ tầm 6,000 đồng (ko phải loại ôi), nửa lạng thịt với 1 quả trứng kho cũng chỉ tầm 9k. Ăn cá còn rẻ nữa (đó là tao tính giá bán lẻ ở chợ đấy). ĐM nhìn bức hình toàn đậu hũ với 1 ít thịt băm, đậu hũ loại to tao mua lẻ ở chợ tầm 2000 đồng/cái, mua sỉ nó bán cho 1500 đồng/cái, Nhìn cái tô cơm kia còn không đến 1 cái đậu hũ to. Vậy mà bọn thanh tra chỉ bảo thiếu 2000 đồng/suất. Xã hội toàn bọn lừa lọc.
Đùi gà cn em mua siêu thị thôi cũng chỉ 6k-7k, sỉ em nghĩ 5k là cùng
 
Top