Khẩu trang có khe hở dành cho nghệ sĩ thổi kèn

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp trên toàn cầu, khẩu trang là sản phẩm thiết yếu được sản xuất liên tục.

Khi luyện tập ban nhạc, trong khi một nghệ sĩ thổi kèn, những người còn lại phải đeo khẩu trang nhằm ngăn chặn virus. Làm thế nào để vừa đeo khẩu trang, vừa có thể chơi nhạc cụ sử dụng hơi?

Theo thông tin trang Oddity Central, gần đây có 2 công ty Nhật Bản hợp tác với nhau để sản xuất khẩu trang dành riêng cho nghệ sĩ thổi kèn.

Khau_trang_dung_thoi_ken_1.jpg

Khẩu trang có thiết kế khe hở dùng để thổi kèn dễ dàng hơn. Ảnh: Shimamura Music.

Công ty Shimamura có trụ sở đặt tại Tokyo (Nhật Bản) chuyên sản xuất nhạc cụ. Họ hợp tác với TechNad cho ra đời loại khẩu trang được thiết kế khe hở ở miệng. Lúc nghệ sĩ mang khẩu trang này có thể thổi kèn thông qua khe hở.

Đây là loại khẩu trang có thể tái sử dụng. Nó được bán lẻ với giá 17,3 USD từ ngày 18/8 tại các cửa hàng Shimamura Music và trực tuyến.

Khau_trang_dung_thoi_ken_2.jpg

Sản phẩm có 3 màu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ảnh: Shimamura Music.

Nhật Bản là nơi cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo. Vừa qua, công ty chuyên làm đồ nội y đến từ xứ sở hoa anh đào - Atsumi Fashion - mở dây chuyền sản xuất khẩu trang may từ vải áo ngực.

Khẩu trang này sử dụng nguyên liệu may đồ lót như tấm mút áo ngực, vải ren nên có kiểu dáng, màu sắc đẹp, đồng thời tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu khi đeo.

Kiểu khẩu trang này có nhiều màu sắc như hồng phấn, vàng, trắng... Một số loại được may thêm lớp vải ren có hoa văn bên ngoài nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ và hợp thời trang.

Khau_trang_dung_thoi_ken_3.jpg

Khẩu trang may từ vải áo ngực độc đáo. Ảnh: Atsumi Fashion.
https://zingnews.vn/khau-trang-co-khe-ho-danh-cho-nghe-si-thoi-ken-post1122573.html
 
Top