Khi nào Apple phát hành iPad 16 inch?

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://thanhnien.vn/khi-nao-apple-phat-hanh-ipad-16-inch-post1514961.html

Apple được cho là tiết lộ mẫu iPad 16 inch vào quý 4/2023, tuy nhiên điều này có thể thay đổi hoặc sản phẩm bị khai tử trong quá trình phát triển.

Theo AppleInsider, đã có nhiều suy đoán liên quan đến việc Apple đang phát triển một mẫu iPad lớn hơn so với kích thước 12,9 inch cao nhất hiện nay. Mặc dù Apple chưa bao giờ xác nhận thông tin nhưng theo các nguồn tin thân cận với công ty, thì một mẫu iPad 16 inch đang sắp sửa ra mắt.

Báo cáo đến từ The Information cho biết chiếc iPad 16 inch sắp tới của Apple dường như vẫn sẽ được đặt dưới nhãn hiệu iPad Pro. Vào năm 2021, Mark Gurman đến từ Bloomberg cho biết một chiếc iPad Pro lớn hơn sẽ ra mắt trong vài năm tới. Trong khi đó, một rò rỉ khác từ nhà phân tích Ross Young vào tháng 6 năm nay cho thấy một chiếc iPad 14 inch có thể ra mắt trong tương lai, nhưng không phải là mẫu Pro.

Được biết, 14 inch và 16 inch được cho là kích thước phù hợp với các sản phẩm hiện có của Apple. Màn hình Liquid Retina XDR có trên iPad Pro 12,9 inch hiện có sẵn trong MacBook Pro 14 inch và 16 inch.

...........

Cầm thử con S8 Ultra 14,6 inch là đã thắc mắc ông thần nào duyệt cái kích cỡ đó cho một con tablet rồi
gEepw12.png
 
Top