Khỉ ở Ấn Độ trộm mẫu máu của bệnh nhân dương tính với COVID 19

msngoc01

Senior Member
Một bầy khỉ ở Ấn Độ đã tấn công một nhân viên y tế và giật lấy mẫu máu của bệnh nhân được xét nghiệm dương tính với COVID 19, tin được đưa bởi nhà chức trách hôm thứ sáu. Vụ tấn công này xảy ra khi một kĩ thuật viên phòng thí nghiệm đang đi bộ trong khuôn viên một trường đại học y công lập tại Meerut, cách 460km về phía bắc thành phố Lucknow, thủ phủ bang Uttar Pradesh Ấn Độ.
"Bầy khỉ tấn công rồi bỏ chạy với mẫu máu của bốn bệnh nhân mắc COVID 19 đang được điều trị... Chúng tôi phải lấy lại mẫu máu từ bệnh nhân" trích lời bác sĩ S. K. Garg, một quan chức cấp cao của trường đại học . Nhà chức trách nói rằng họ không rõ liệu bầy khỉ có làm rơi vãi các mẫu máu đó hay không, nhưng người dân quanh vùng lo sợ virus sẽ lan rộng nếu như bầy khỉ mang các mẫu máu này vào khu dân cư. Bác sĩ Garg nói hiện chưa rõ liệu khỉ có mắc virus corona này không nếu như chúng tiếp xúc trực tiếp với các mẫu máu nhiễm bệnh.
"Chưa có bằng chứng nào được tìm thấy cho thấy khỉ có thể nhiễm bệnh này" theo trả lời phỏng vấn của bác sĩ Garg với Reuters
Nguồn: https://www.reuters.com/article/us-health-coronavirus-india-monkey-idUSKBN2351KV
 

Timber

Senior Member
Đọc tit xong nhớ tới phim này :D
2020c4a55412-aae9-4cc4-8921-7091c44adf3a.jpg
 

MistGun_mr.silent

Senior Member
Game chưa đủ khó nên h làm chủng biến dị trên khỉ nữa.Thằng kia ăn hại vãi,skill ấn đụ danh bất hư truyền thì éo sài
 

BlackAnoa

Senior Member
Có một nền văn minh khác đang hé mở . Hãy gác lại những bất đồng và chuẩn bị đại chiến thôi loài người . :ah:
 

thebest

Senior Member
Lại nhớ cái ảnh con khỉ thì thầm vào tai thằng main:" NPH đang nghe lén đấy, mỗi khi chúng ta tính nghỉ game thì họ lại cho chúng ta đồ ngon" :rolf:
 

hehe_conde

Đã tốn tiền
có lẽ nào bọn khỉ nó chế zombie bằng cái mẫu này không các fen:sosad:

Gửi từ delam.top bằng vozFApp
 
Top