Khi YouTube, Facebook coi Phú Lê, Khá Bảnh là 'người của công chúng'

Vegito0310

Member
Moé, hồi chiếu người phán xử lên vtv xong giờ kêu youtube facebook phát tán văn hoá giang hồ
mua kịch bản nước ngoài về, thằng trùm carlo falcon việt hoá xàm chó thành phan quân, phải sửa kịch bản thành conan ko làm gì auto win để phù hợp thuần phong mỹ tục :feel_good:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Sinner2211

Senior Member
Giang hồ mạng là trào lưu từ tàu khựa. Phong cách cạo trọc, đeo dây chuyền to cũng học từ tàu khựa. Bên Âu Mỹ giang hồ có rảnh vậy đâu, đi kiếm ăn ko ngon hơn à?
Âu Mỹ có bọn rapper chuyên rap gangz không khác các anh giang hồ Việt lên Youtube chém gió. Điển hình là 2pac được tôn lên như thần :smile:, đến cả Eminem cũng đầy bài rap gangz giang hồ huynh đệ đánh nhau bắn nhau chí chóe.

Trào lưu giang hồ chui ra mainstream kiếm fame kiếm tiền theo tôi là bắt nguồn từ Mỹ chứ không phải từ Tàu đâu :shame:, bling bling cũng là Mỹ đầu têu đấy anh bạn

 
Last edited:

risket190

Member
khá bảnh phú lễ ko là người của công chúng chứ là cái gì/ nó có 1 lượng fan của nó khá đông lên tới triệu là thật. trách là trách dân trí k đồng đều thôi..
 

volumedead

Senior Member
Trào lưu nào cũng có giai đoạn thôi, vài bữa hết hot chả ai thèm quan tâm bọn mõm này đâu
 

accost

Đã tốn tiền
Ngọng, câu cú lủng củng, giọng thì lè nhà lè nhè, chưa kể văn hóa rởm đời. Ai nghe mà thấy hợp tai thì cũng nên tự xem lại mình.

Thì cũng như showbitch Việt thôi mà. Nghiêm túc quá làm gì.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
 
Top