Kho hàng bốc cháy dữ dội, người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/kho-hang-boc-ch...ang-loan-thao-chay-trong-dem-post1327740.html
Một kho hàng bên đường ĐT 746 ở Bình Dương bốc cháy ngùn ngụt, đe dọa nhiều nhà dân và xưởng liền kề. Đám cháy khiến người dân hoảng loạn tháo chạy trong đêm.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 18/6 tại kho hàng nằm bên đường ĐT746, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Dù phát hiện sớm và người dân đã hỗ trợ dập lửa tại chỗ, do cháy quá lớn nên chỉ trong ít phút ngọn lửa bao trùm toàn bộ kho hàng, kèm theo cột khói bốc cao cuồn cuộn, đứng xa hàng trăm mét vẫn cảm giác sức nóng bốc ra từ đám cháy. Vụ cháy còn đe dọa nhiều nhà dân và một số xưởng kinh doanh sát bên.

chay kho hang Binh Duong trong dem anh 1
Hiện trường vụ cháy.

Nhận tin báo, đội PCCC thị xã Tân Uyên và tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng cùng các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Do kho hàng chứa các vật liệu dễ cháy khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng đã phải chia thành nhiều hướng để khống chế ngọn lửa đồng thời ngăn không cho cháy lan. Lo sợ đám cháy đe dọa tính mạng, người dân sống gần hiện trường tháo chạy khỏi nhà.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Vụ hỏa hoạn bước đầu không có thương vong về người nhưng khiến nhiều tài sản gồm máy móc, thiết bị điện bị lửa thiêu rụi.

...
 
Top