hoangnt259
Member
cảm ơn bạn nhé. Mình chỉ thích chơi Gen 1 thì ngoài FireRed với LeafGreen thì có bản nào mới hơn và gộp chung khác biệt của 2 bản trên không nhỉ? 

có mấy bản rom hack thôi báccảm ơn bạn nhé. Mình chỉ thích chơi Gen 1 thì ngoài FireRed với LeafGreen thì có bản nào mới hơn và gộp chung khác biệt của 2 bản trên không nhỉ?![]()
Thím tìm thử Radical red xem sao, mình chưa chơi nhưng có tên Red chắc là bản hack của FR rồi. Bản này nổi tiếng nècảm ơn bạn nhé. Mình chỉ thích chơi Gen 1 thì ngoài FireRed với LeafGreen thì có bản nào mới hơn và gộp chung khác biệt của 2 bản trên không nhỉ?![]()
mình tìm thấy bản lets go pikachu/evee mới remake rom yuzu hay ghê mà cái máy lởm quácó mấy bản rom hack thôi báccòn bác thích hoài cổ thì có lets go pikachu là remake của gen 1 đó
đám Switch thì ưu tiên máy có card rời vì cơ bản giả lập nó ngốn GPU lắmmình tìm thấy bản lets go pikachu/evee mới remake rom yuzu hay ghê mà cái máy lởm quáthôi chơi lại FR với LG
T cũng đang cày bản này. Bro biết làm cách nào để trade pokemon ko nhỉ? Muốn cho con Kadabra tiến hoá lên cấp 3Có bác nào fan Pokemon Emerald thì chơi thử bản hack Pokemon Modern Emerald xem.
Giữ nguyên cốt truyện , thêm QOL vào như cho phép Pokemon đi theo mình phía sau, có day/night, random encounter ....
Em đang chơi con này trên android![]()
Pokemon Emerald Modern
Mình không biết bro ơi. Đó giờ toàn chơi offline , không trade gì hết.T cũng đang cày bản này. Bro biết làm cách nào để trade pokemon ko nhỉ? Muốn cho con Kadabra tiến hoá lên cấp 3
T thích cái random pokemon ngoài tự nhiên. Chơi cảm giác thích khám phá hơn hẳnMình không biết bro ơi. Đó giờ toàn chơi offline , không trade gì hết.
Mà bản này mình thích ở chỗ là nó giữ nguyên story, chỉ thêm mấy cái qol vào như pokemon đi theo sau, rồi random encounter![]()
![]()
![]()
All trade evolutions --> Can be evolved by trading or using the Self-Trader located in Lilycove.T cũng đang cày bản này. Bro biết làm cách nào để trade pokemon ko nhỉ? Muốn cho con Kadabra tiến hoá lên cấp 3
Có PKHex đó thím, thím thử xem dùng được khôngCó cái nào save editor cho Pokemon Crystal không các thím nhỉ, chơi rồi quên copy save giờ chơi lại nghe mùi hơi nản.
Cái đó test nghe mùi không thành công thím ạCó PKHex đó thím, thím thử xem dùng được không