Khó xử khi khách xem quán cà phê là văn phòng, bàn hợp đồng inh ỏi

Chắc mấy anh cò đất vào bàn hợp đồng đất tiền tỷ lùa gà, chứ công ty nào ra quán cafe bàn hợp đồng mà nói to vậy đâu, 1 hợp đồng mà 9 người ngồi bàn mà ko có chỗ văn phòng thì chịu :D
 
Đoàn 9 ng còn kêu ??? Thế nào chả 9 cốc nc. 2-3 đĩa hướng dương. C nó đi quán khác ồn ào thì lại khóc tiếp có khi
 
Khách vô bàn mua bán đất tiền tỷ, vay tiền tỷ...thì ồn mấy tôi cũng ráng ngồi hóng coi có học được chiêu nào không.
Sao cno thích ra quán cf đàm phán giá nhà nhỉ.
Năm ngoái t mua cx có 2 case thăm nhà xong ra quán cà phê đàm phán giá cả. Cuối cùng chốt được đâu. Mình lịch sự vẫn trả tiền 2 lần đó.
Lần 3 ngồi mẹ ở nhà đó đàm phán luôn thì xong việc. Đỡ mất tgian
 
Ra cf đeo tai nghe nên kệ mẹ chúng mày có hò hét cũng đ sao
UXfYO53.png
 
có nội quy không? cứ viết lên
"quyết định cuối cùng là của chủ quán"
nhớ quay film up mạng trước nhé
 
Tuỳ chủ quán. Tôi là đuổi mẹ nó luôn vì không có khách này sẽ có khách khác nhưng vào quán mà ồn ào thì những người khác muốn yên tĩnh nói chuyện sẽ bỏ. Như vậy tiếp được mấy ông ồn ào mất mấy ông khách yên tĩnh khác.
Nếu chủ quán thấy không hợp với mình thì từ chối luôn đuổi mẹ như mời anh nhỏ tiếng, hoặc thẳng thắn lần sau bên tôi không tiếp.
Gần nhà tôi có quán nước có đám đánh bạc suốt ngày ngồi đồng ở đó, quán nhìn có vẻ đông khách liên tục và bọn nó cũng thanh toán tiền nước khá nhiều. Đánh bạc hay cãi lộn nhau om sòm nên cô chủ quán không chịu được đuổi luôn, sau khi đám đánh bạc đi quan vắng khách cả tháng vì ngày xưa người ta đi qua thấy đám đánh bạc ngồi chả ai vào làm gì nên mất đám đánh bạc là quán mất khách. Nhưng hơn 1 tháng sau thì khách khác họ lại vào thay thế giờ đông hơn trước toàn khách lịch sự nhẹ nhàng.
Cánh cửa này đóng sẽ có cánh khác mở ra tóm lại mình phục vụ cái gì mình thấy thoải mái.
 
mình ở miền trung, ngày xưa làm quản lý ở quán cf cũng lớn.
đa phần khách nói chuyện ồn ào, để con nít vô tư đùa giỡn kéo ghế kéo bàn là hết 80% dân bắc.
 
chỗ tôi có quán nổi tiếng nó còn ko tiếp khách vãng lai, đông nó cũng ko tiếp luôn . nv nó ra từ chối tiếp khách luôn ko nhiều lời. nó chỉ thích tiếp khách quen ở vùng đấy hoặc đi nhóm 4 ng trở lại thôi. thế nó mới đặt tên quán là Bản xứ. nổi tiếng ở Hạ Long phết. quán cafe cm gì mở giờ hành chính. nghỉ chủ nhật đéo bán :))
 
rồi ế luôn
rJrD7d6.png
Vào quán mà ồn ào như chợ vỡ thì tôi cũng đéo vào, vậy phục vụ mấy mấy thằng ồn ào đó mà bỏ đi tập khách hàng khác chứ ai vào quán trả tiền có miễn phí đâu mà phải ngồi nghe chúng nó cãi nhau.
 
Sao cno thích ra quán cf đàm phán giá nhà nhỉ.
Năm ngoái t mua cx có 2 case thăm nhà xong ra quán cà phê đàm phán giá cả. Cuối cùng chốt được đâu. Mình lịch sự vẫn trả tiền 2 lần đó.
Lần 3 ngồi mẹ ở nhà đó đàm phán luôn thì xong việc. Đỡ mất tgian
Vừa rẻ vừa quảng cáo luôn, nhỡ chốt xong có khách đang ngồi quán nghe thấy ra hỏi có khi lại chốt được phát nữa
 
Back
Top