mr_skennedy
Senior Member
1 cây hành này nấu 50 bát mỳ udon chắc vẫn đủ
Chắc chỉ nhà hàng mới mua cái loại này chứ nhà dân 1 cây ăn mấy ngày đéo hết hỏng cmnl
Chắc chỉ nhà hàng mới mua cái loại này chứ nhà dân 1 cây ăn mấy ngày đéo hết hỏng cmnl
hành boaro ăn như hạch, nếu ăn hành thì thích ăn hành tây củ xào hơn, khoai to thì ngta ko luộc hay hấp nữa mà họ sẽ làm món khác, như ở VN thì củ to ngta thường bán làm khoai chiên, khoai lang ngon thì vùng đồi Dak Nông là số 1
Cũng như mấy em mông to háng rộng thôi. Nhìn thì thích mắt đấy. Tưởng tượng khá ngon đấy, nhưng đút vào mới biết là thua hết mấy em múi mít khít rịt nước nôi tràn trề nhé.Mấy loại xúc xích khổng lồ này có từ lâu rồi cần gì lên báo. Còn khoai lang to thế kia không biết ăn ngon không
Xúc xích tàu khựa hợp khẩu vị dân nó, bán đc thì nó mới làm toCũng như mấy em mông to háng rộng thôi. Nhìn thì thích mắt đấy. Tưởng tượng khá ngon đấy, nhưng đút vào mới biết là thua hết mấy em múi mít khít rịt nước nôi tràn trề nhé.
Wtf thượng đẳng ẩm thực. Không ngon đối với đa phần người việt mà không được chê à. Còn vì sao tôi dám nói đa phần vì đang ăn đồ china với đội người Việt được 2 năm rồi, bí xanh ~20kg 1 quả, cải thảo to như bắp đùi, súp lơ xanh to như cái nón, rau diếp dài 50cm hành lá mà thân to như ngón chân cái..... Chốt lại là không ngon bằng. Còn lôi khẩu vị người nó ra để nói thì nói chuyện gì trong khi tôi đang nhận xét cho 1 ông Việt Nam cảm nhận của tôi.Xúc xích tàu khựa hợp khẩu vị dân nó, bán đc thì nó mới làm to
Mấy cái xúc xích ăn liền bé vn làm chắc đ gì cno đã ăn hợp mà maifen cứ hay ra dẻ thượng đẳng ẩm thực làm gì.
Anh đang so như của cno đ ngon còn của a là múi mít chứ nhỡ đâu cu chúng nó toàn cổ tay phải đâm vào lọ mỡ mới vừa thì saoWtf thượng đẳng ẩm thực. Không ngon đối với đa phần người việt mà không được chê à. Còn vì sao tôi dám nói đa phần vì đang ăn đồ china với đội người Việt được 2 năm rồi, bí xanh ~20kg 1 quả, cải thảo to như bắp đùi, súp lơ xanh to như cái nón, rau diếp dài 50cm hành lá mà thân to như ngón chân cái..... Chốt lại là không ngon bằng. Còn lôi khẩu vị người nó ra để nói thì nói chuyện gì trong khi tôi đang nhận xét cho 1 ông Việt Nam cảm nhận của tôi.
Đệch, fen đó thấy không hợp thì chê thôi, giờ chê cũng cấm àAnh đang so như của cno đ ngon còn của a là múi mít chứ nhỡ đâu cu chúng nó toàn cổ tay phải đâm vào lọ mỡ mới vừa thì sao)
Cái gì cũng thấy anh chê vậy chắc với anh Gà Dai ngon hơn Gà Trắng , bánh mỳ ngon hợ burge,phở bắc ngon hơn phở Nam nhúng nhau sống phải không)
Anh thấy nó không hợp vs anh thì thôi chứ chê bôi chả da dẻ thượng đẳng vđ)
Anh ăn cơm tàu với mấy thằng VN 2 năm thấy như vậy chắc bọn tàu ăn toàn rác cả trăm năm qua ko bằng nổi thằng tha hương cầu thực như anh![]()
Chắc tôi ko biết phân biệt hành boa rô như thím nói rồi, còn nó là hành, có mùi hành. Tỏi tây tôi ăn cũng không có mùi như cái hành này của TQ, nó ko phải hành lá, TQ dùng đoạn trắng để xào nấu là chính chứ ko dùng lá của nó.Nó là hành boa rô, ko phải hành lá như hành bé tý của VN đâu. Và để phân biệt người ta hay gọi là cây tỏi tây. Giống hành này bản chất nó cao sẵn rồi, 60-70cm là bình thường, cây cao đột biến mới hơn 1m![]()
Ehee he, anh nói đúng ý tôiAnh đang so như của cno đ ngon còn của a là múi mít chứ nhỡ đâu cu chúng nó toàn cổ tay phải đâm vào lọ mỡ mới vừa thì sao)
Cái gì cũng thấy anh chê vậy chắc với anh Gà Dai ngon hơn Gà Trắng , bánh mỳ ngon hợ burge,phở bắc ngon hơn phở Nam nhúng nhau sống phải không)
Anh thấy nó không hợp vs anh thì thôi chứ chê bôi chả da dẻ thượng đẳng vđ)
Anh ăn cơm tàu với mấy thằng VN 2 năm thấy như vậy chắc bọn tàu ăn toàn rác cả trăm năm qua ko bằng nổi thằng tha hương cầu thực như anh![]()
Tôi vừa tra thử thì hành baro các thím nói là tỏi tây, cây lá dẹt. Nhưng hành này lá tròn, nó đúng là họ nhà hành, có mùi hành. Ở Vn ko có loại này, danh pháp khoa học là Allium fistulosum L var.gigantum Makino. Còn lều báo bảo hành lá thì sai đúng rồi
hồi trước có người bà con cho quả bí xanh to dài vcl, y như rằng ăn như cc, thử cắt ra một khúc nhỏ nấu canh xong đem đi bỏ hết cmnl thì đéo thể ăn nổiKo biết giống bên đó sao chứ khoai lang bên mình củ mà to quá là ăn bột bột, ngọt lợ lợ dở ẹc.
đây là hành lá má ơi, hành baro lá nó to cơ, má hình như nhầm giữa hành lá với hành baro cmnrThì đúng là nó mà, paro onion/baro onion/leek/tỏi tây
Do đất trồng với khí hậu nên phát triển khác nhau
via theNEXTvoz for iPhone
Phở hành thì cho hành càng nhiều người ta càng thíchhành kia mà cho vào phở HN thì quá phê nhể
mấy người thích phở nhiều hành khéo bê cả xô hành chần ra họ cũng ăn hết. thế mới nói hành này về VN bán cho các quán phở đó là quá hợp.Phở hành thì cho hành càng nhiều người ta càng thích
Tôi thì ăn phở bò nên toàn kêu thêm bò chứ không ăn được hành