Khoảnh khắc cảnh sát hạ tay súng ngoài nhà thờ New York

yeuthethao090

Senior Member
Cảnh sát áp sát, kêu gọi tay súng đang la hét trên bậc thềm nhà thờ Thánh John ở thành phố New York bỏ vũ khí, trước khi bắn hạ.

Khi buổi biểu diễn đồng ca trên bậc thềm nhà thờ Thánh John ở thành phố New York, bang New York, Mỹ vừa kết thúc ngày 13/12, một người đàn ông xuất hiện, nổ súng trong đám đông, khiến người dân tháo chạy tán loạn.

"Giết tao đi, giết tao đi", nghi phạm 52 tuổi điên cuồng la hét từ bậc cao nhất của nhà thờ thánh John nằm trên đại lộ Amsterdam và đường West 112 tại khu Manhattan.

Video được nhân chứng Steven Wilson quay và đăng lên Facebook sau đó cho thấy một cảnh sát tìm cách áp sát, trong khi nghi phạm bắn lên trời. Dưới vỉa hè, hai dân thường đang tìm cách nấp sau một cột điện.

"Bỏ súng xuống, bỏ súng xuống", viên cảnh sát New York nấp sau thùng rác trước nhà thờ liên tục hét lớn, nhưng khi phạm không chấp hành. Người này sau đó quyết định nổ súng vào nghi phạm.

Màn đối đầu của cảnh sát New York và tay súng ngoài nhà thờ Thánh John. Video có yếu tố bạo lực, độc giả cân nhắc trước khi xem. Video: Facebook/Steven Wilson
Khi bị nhắm bắn, nghi phạm nấp sau cột đá trước nhà thờ. Một cảnh sát khác chạy tới cạnh đồng nghiệp chỗ thùng rác. Sau khoảng 13 phát súng, nghi phạm ngã xuống.

"Họ hạ được hắn rồi, họ hạ được hắn rồi", Wilson hét lên.

Khoảng 10 cảnh sát sau đó thận trọng lên bậc thang, rút súng vây quanh nghi phạm đang nằm bất động.

Trung sĩ Edward Riley, phát ngôn viên cảnh sát New York, cho biết nghi phạm đã nổ súng vào cảnh sát, nhưng không sĩ quan hay dân thường nào bị thương. Nghi phạm được tuyên bố là đã chết khi được đưa vào bệnh viện.

"Đó là nhờ ơn Chúa, không ai ngoài tay súng bị bắn", Cảnh sát trưởng New York Dermot Shea cho biết.

Nghi phạm có tiền án, đã mang một ba lô chứa can đựng xăng, dây thừng, dây kẽm, băng keo, dao và một cuốn kinh thánh cũ tới nhà thờ. Shea ca ngợi hành động "anh hùng" của những sĩ quan đã hạ tay súng.

https://vnexpress.net/khoanh-khac-canh-sat-ha-tay-sung-ngoai-nha-tho-new-york-4206060.html

Clip


 
Last edited:

ngoclam198

Senior Member
bớ làng nước ơi công an bắn dân
 
Top