Khối kim loại bí ẩn tại Australia có khắc tọa độ 3 địa điểm

simon779

Senior Member
Khối kim loại bí ẩn tại Australia có khắc tọa độ 3 địa điểm - Chuyện lạ - ZINGNEWS.VN

Khối kim loại bí ẩn tại Australia có khắc tọa độ 3 địa điểm​

  • Chủ nhật, 13/12/2020 20:03 (GMT+7)
Khối kim loại bí ẩn ở Australia đã biến mất. Nhà chức trách trước đó tìm thấy trên khối kim loại này tọa độ 3 địa điểm khác nhau và dường như không có mối liên hệ cụ thể.

Khối kim loại cao 3 m được tìm thấy ở Adelaide, bang South Australia hôm 10/12, đã biến mất, Sputniks hôm 13/12 cho biết.
Cũng giống như các trường hợp trước đó, nguồn gốc khối kim loại ở Australia vẫn còn là bí ẩn. Tuy nhiên, nhà chức trách đã tìm thấy trên khối kim loại này tọa độ 3 địa điểm khác nhau và dường như không có mối liên hệ cụ thể nào.
Tọa độ đầu tiên, được khắc ờ vị trí cao nhất, là địa điểm đặt Tháp Trump ở thành phố New York. Tọa độ thứ hai được cho là một hòn đảo không có người sinh sống thuộc quần đảo Northern Mariana. Tọa độ cuối cùng là vị trí tượng nhân sư tại sa mạc Giza, Ai Cập.
khoi kim loai bi an anh 1
Khối kim loại được tìm thấy ở Australia. Ảnh: Sputnik.
Nhà chức trách thành phố Onkaparigna cho biết đã tiến hành điều tra sự xuất hiện cũng như biến mất của khối kim loại. Hiện chưa rõ việc khối kim loại biến mất có liên quan tới những người dân hiếu kỳ hay không.
Khối kim loại kỳ lạ đầu tiên được phát hiện giữa hoang mạc ở bang Utah, Mỹ cuối tháng 11. Phát hiện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế, dẫn tới những giả thuyết từ người ngoài hành tinh cho tới các chiến dịch PR của giới nghệ sĩ.
 

zit94

Senior Member
Chắc chả phải quảng bá gì đâu, dịch bệnh buồn buồn nghĩ trò chơi cho vui ấy mà, nhân tiện lừa được thằng ngu nào thích tin alien thì lừa.
vậy theo thím là không có nền văn minh nào khác ngoài lũ khỉ ở trái đất hả :confident: :confident:
 
Top