Khối kim loại bí ẩn xuất hiện trên đỉnh núi ở California

simon779

Senior Member
https://zingnews.vn/khoi-kim-loai-bi-an-xuat-hien-tren-dinh-nui-o-california-post1159315.html

Khối kim loại bí ẩn xuất hiện trên đỉnh núi ở California​

Một khối kim loại bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên đỉnh núi ở California với hình dáng tương tự cái từng xuất hiện và biến mất ở sa mạc Utah.

  • Trung Hiếu
  • Thứ năm, 3/12/2020 09:35 (GMT+7)

Khối kim loại màu bạc bất ngờ được phát hiện ở ngọn núi Pine tại thị trấn Atascadero, trên bờ biển miền Trung California, Mỹ. Sự xuất hiện của khối kim loại bí ẩn này đã thu hút hàng chục người dân địa phương leo lên đỉnh núi để xem và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, Guardian cho biết.
“Khối kim loại ba mặt dường như được làm bằng thép, cao khoảng hơn 3 m và rộng 45,7 cm. Khối kim loại được hàn với nhau ở mỗi góc và dùng đinh tán để gắn các tấm thép vào khung”, tờ báo địa phương Atascadero News cho biết.
Khối kim loại bí ẩn được đặt trên đỉnh núi Pine dẫn đến nhiều sự tò mò. Ảnh: Twitter/Connor Allen.
Khối kim loại này chỉ được đặt lên bề mặt chứ không được gắn chặt vào đá như khối kim loại từng xuất hiện ở sa mạc Utah. Người ta chưa thể xác định khối kim loại này có phải là cái đã từng được phát hiện ở sa mạc Utah và đã biến mất sau đó hay không.
Không lâu sau khi khối kim loại bí ẩn biến mất khỏi sa mạc ở Utah, một khối kim loại tương tự đã xuất hiện ở Romania. Nhưng khối kim loại này được chế tạo khá thô sơ và không nhẵn như cái đã xuất hiện ở sa mạc Utah.
 

Kenshin Ryu

Senior Member
Trending à. DL cũng nên làm một cái cho hợp trend nhỉ
Bên này tượng nhiều quá rồi, cắm thêm cây cột sắt làm gì
 

kizumin

Senior Member
thằng ngoài hành tinh nào muốn war thì cứ tìm Mẽo mà đập trước nhé. Mẽo có kinh nghiệm oánh nhau với người ngoài hành tinh mấy chục năm rồi (trên phim)
 

Máy Chém

Chưa tốn tiền
Tayto
Vn giờ mà ông nào nhanh trí làm 1 cái rồi chụp up lên mạng khéo làm giàu nhờ bán vé chụp ảnh với khối kim loại này :D Nhìn thì thấy như 1 khối inox bt thôi
 

m0n star

Đã tốn tiền
Trên có khắc mấy chữ : "thiết trụ khuyết, hoa kì diệt":confident:

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 bằng vozFApp
 

Uh_TaoSai

Đã tốn tiền
Khối này mà ở VN thì người ngoài hành tinh phải khai báo y tế xong cách li rồi làm việc với chính quyền sở tại để phối hợp tìm kiếm , chứ vừa cắm xuống là team đồng nát nó hốt đi mất tiêu rồi
 

conbuxe

Senior Member
Xưa thằng nào giữ khủng long cắm cột để buộc , mà giờ thành vật bí ẩn cmnr
 
Top