Khởi tố 2 đối tượng tàng trữ, mua bán ma tuý

painkiller96

Đã tốn tiền
retouch_2022062618120709.jpg

Theo kết quả điều tra, Bùi Văn Minh là đối tượng nghiện ma túy. Minh đã nhiều lần mua ma túy của nhiều đối tượng tại TP. Hồ Chí Minh và trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để sử dụng. Ngày 17/6, Minh mang theo 1 gói ma túy đi từ nhà trọ đến trước nhà số 2201D (Nguyễn Tất Thành, phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa) tìm chỗ để sử dụng thì bị lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Công an tỉnh phối hợp với Công an TP. Bà Rịa bắt quả tang.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Minh tại một phòng trọ thuộc tổ 2 (KP. 4, phường Phước Nguyên), cơ quan chức năng thu giữ thêm 8 gói nilon hàn kín bên trong chứa chất kết tinh không màu (Minh khai nhận là ma túy đá). Quá trình làm việc, Minh khai nhận, y mua ma túy của nhiều người. Trong đó, Minh nhớ địa chỉ của đối tượng tên Hồng trú tại TP. Hồ Chí Minh.

Mở rộng điều tra, Cơ quan CSĐT đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Võ Trung Hồng. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Hồng tại phòng 102 (số 95 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh), lực lượng chức năng thu giữ 18 gói nilon hàn kín bên trong chứa tinh thể không màu trong suốt, 1.618 viên nén hình tròn màu xanh có chữ “LV”, 440 viên nén màu hồng không rõ hình dạng, 70 viên nén màu vàng, hình tròn (Hồng khai là ma túy dạng đá và thuốc lắc).

Quá trình làm việc, Võ Trung Hồng khai nhận bản thân không sử dụng ma túy nhưng vì muốn có tiền tiêu xài, y đã đồng ý bán ma túy giúp người đàn ông tên Sơn ở TP. Hồ Chí Minh (không rõ nhân thân, lai lịch). Minh được Sơn trả tiền công. Toàn bộ số ma túy cơ quan công an thu giữ ngày 17/6, tại phòng trọ của Hồng là Sơn mang đến để bán cho người có nhu cầu.

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/p...o-2-doi-tuong-tang-tru-mua-ban-ma-tuy-954067/
 
Top