Khởi tố, bắt giam chú họ nhiều lần hiếp dâm cháu 6 tuổi

omilekynn

Senior Member
Công an tỉnh An Giang vừa khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông nhiều lần hiếp dâm bé gái 6 tuổi. Đáng nói hơn, bé gái này là cháu họ của đối tượng.

Sáng ngày 9.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Lâm Văn Tường, sinh năm 1969, cư trú ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
Lâm Văn Tường, đối tượng nhiều lần hiếp dâm bé gái 6 tuổi. Ảnh: Nghiêm Túc
Lâm Văn Tường, đối tượng nhiều lần hiếp dâm bé gái 6 tuổi. Ảnh: Nghiêm Túc

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, khoảng 17h ngày 19.3.2021, Lâm Văn Tường ngồi nhậu một mình tại nhà, sau khi uống hết 1 xị rượu thì Tường nghỉ và đi ra hẻm cạnh hông nhà để đóng cửa rào. Lúc này, Tường thấy bé L.N.K.A (sinh năm 2015, cư trú địa phương, là cháu họ của Tường) đang đi vào đường hẻm hướng đến chỗ của Tường đang đứng. Khi bé L.N.K.A. đi đến gần, Tường liền giang hai tay ôm và đẩy bé dựa vào vách tường và thực hiện hiện hành vi hiếp dâm.

Trong lúc thực hiện hành vi của mình thì Tường bị người nhà bé L.N.K.A. phát hiện bắt quả tang, đồng thời trình báo cơ quan Công an.

Làm việc với cơ quan Công an, Lâm Văn Tường đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời còn khai nhận trước đó đã từng xâm hại tình dục bé L.N.K.A một lần tại nhà của Tường.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

https://laodong.vn/phap-luat/khoi-to-bat-giam-chu-ho-nhieu-lan-hiep-dam-chau-6-tuoi-897139.ldo
 
Last edited:

frogjr

Senior Member
Riêng tội ấu dâm tôi đề nghị diễu hành cho dân ném đá đến chết
 

iFrankie

Senior Member
Thế nên có cô dì chú bác gì đó thì cũng nên để ý với cho gần gũi một mức độ thôi. Đó cũng là 1 cách bảo vệ con cái, đừng quá tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối.
 

JackS2

Senior Member
Có lớn mà đếu coa khôn. Phò đầy ra đoa thì k ăn. Lại đi ăn máu mủ của mình. Tôi khinh khi cái loại ấy.

Sent from OPPO CPH1825 using vozFApp
 
Top