• Làm tí mã Shopee cho ngày 25/2 đi các tình yêu!

Khởi tố cha ruột đánh con trai 5 tuổi chi chít vết thương

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Liên quan vụ bé trai 5 tuổi chi chít vết thương khắp người do cha ruột đánh, cơ quan điều tra đã khởi tố người cha về tội hành hạ con.

1700556655690.png

Công an cho Dương Nguyễn Bình Minh thực nghiệm để điều tra hành vi bạo hành con - Ảnh: A.B.

Ngày 21-11, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Dương Nguyễn Bình Minh (23 tuổi, ngụ xã Phú Đông) về hành vi hành hạ con.

Theo điều tra ban, năm 2018, Minh kết hôn với chị M.D. (ngụ xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch) và có một con chung tên D.M.Đ. (5 tuổi).

Tuy nhiên, trong quá trình sống chung, vợ chồng Minh xảy ra nhiều mâu thuẫn nên cả hai ly hôn. Minh giành được quyền nuôi con.

Sau đó, cháu Đ. được cha ruột đưa về sống chung với bà nội ở xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch.

Tại đây, Minh nhiều lần đánh con trai bằng các vật dụng sinh hoạt trong gia đình như đũa, thước kẻ, dây sạc điện thoại, vá nhôm nấu đồ ăn…

Ngày 20-10, bực tức vì con trai không chịu học bài, Minh đưa con vào phòng ngủ rồi dùng dây sạc điện thoại đánh rất nhiều lần vào mông, chân, tay và đầu của cháu Đ.

Sau đó Minh còn sử dụng dây sạc điện thoại quấn vào cổ không cho Đ. bỏ chạy, dùng tay đánh vào mặt và miệng con trai ruột.

1700556665483.png

Lưng bé trai chi chít vết bầm tím do bị cha ruột bạo hành - Ảnh: A.B.

Không chỉ vậy, Minh đưa bé trai ra phòng khách, lấy vá nấu đồ ăn bằng kim loại đánh nhiều cái vào lưng, lòng bàn tay.

Sau trận đánh, khắp người bé trai chi chít vết lằn đỏ, sưng, bầm tím, có chỗ rách da ứa máu… Cháu Đ. đi ngủ với những vết thương trên người.

Đến chiều 21-10, bà nội về phát hiện trên người Đ. có nhiều vết bầm đã trình báo công an. Sau đó Minh ra công an đầu thú.

........
 
Đến chiều 21-10, bà nội về phát hiện trên người Đ. có nhiều vết bầm đã trình báo công an. Sau đó Minh ra công an đầu thú.
Bà nội trình báo công an thì thằng này hết thuốc chữa luôn
 
Đcm hay thiệt chứ, thằng nhóc ở nhà chỉ cần é lên cái là ba chân bốn cẵng chạy lại ôm r
 
Back
Top