Khởi tố đối tượng vác dao rượt chém CSGT

ghost_killer

Đã tốn tiền
http://nld.com.vn/phap-luat/khoi-to-doi-tuong-vac-dao-ruot-chem-csgt-20210209092315213.htm

Đối tượng Y Krư Êban dùng dao chém tới tấp vào CSGT

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 31-1, một tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Cư M’gar, đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông thì phát hiện Y Krư Êban chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện say xỉn nên đã ra tín hiệu dừng để kiểm tra.


Đối tượng Y Krư Êban tại cơ quan công an

Lúc này, Y Krư Êban không chấp hành hiệu lệnh mà tông thẳng xe máy vào mô tô công vụ của tổ tuần tra. Sau khi lăng mạ, chửi bới tổ tuần tra, Y Krư Êban bỏ lại chiếc xe máy rồi đi về nhà. Khoảng 30 phút sau, Y Krư Êban điều khiển xe máy cày đến chốt kiểm soát của tổ CSGT trên Tỉnh lộ 8.

CLIP: Nhậu xỉn, vác dao rượt chém CSGT. Nguồn MXH

Tại đây, Y Krư Êban đã lấy một cây dao rựa từ trên xe máy cày rồi lao đến tấn công lực lượng CSGT. Trước tình hình này, lực lượng CSGT và người dân dùng cây dài chống trả để làm rơi dao nên Y Krư Êban chạy vào rẫy cà phê tẩu thoát. Đến chiều tối cùng ngày, Công an huyện Cư M’gar đã đưa Y Krư Êban về trụ sở làm việc. Tại cơ quan điều tra, Y Krư Êban khai nhận trước đó cùng với 2 người khác đã nhậu hết 2 lít rượu. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở đối với Y Krư là 1,574 mg/lít khí thở. Rất may, vụ việc không làm ai bị thương.
 

daoth90

Senior Member
Tóm tắt: tộc vác dao chém công an bị xích cổ, xích xe máy, xích xe công nông.
 
Top