Khởi tố kẻ dùng tuýp sắt đánh vào đầu 5 người phụ nữ đi đường

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lầu Vũ Nhật Đăng (28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang) để điều tra về tội giết người.

1715693944674.png

Bị can Lầu Vũ Nhật Đăng đi xe máy, trên tay cầm tuýp sắt để đánh vào đầu các nạn nhân - Ảnh cắt từ clip

Chiều 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lầu Vũ Nhật Đăng (28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang).

Đăng là người đã dùng tuýp sắt đánh vào đầu 5 phụ nữ đi đường khiến nhiều người bị thương, trong đó có một trường hợp tử vong.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, vào sáng 7-5, bà N.T.M.L. (63 tuổi, trú tại phường Vĩnh Hải) đang đi xe đạp trên đường 2 Tháng 4 (phường Vĩnh Hải), đã bị Lầu Vũ Nhật Đăng đi xe máy tấn công từ phía sau bằng tuýp sắt.

Bà L. bị đánh vào vùng sau đầu, chấn thương sọ não nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, nhưng đến chiều 9-5 bà tử vong tại bệnh viện.

Trước thông tin các vụ việc nghiêm trọng xảy ra liên tiếp trên địa bàn, Công an TP Nha Trang đã thu thập hình ảnh camera an ninh các hộ dân tại các cung đường xảy ra các vụ việc trên địa bàn. Ngay trong chiều 7-5, công an đã truy bắt được nghi phạm Lầu Vũ Nhật Đăng.

Tại cơ quan điều tra, Đăng khai đã dùng tuýp sắt tấn công 5 người đi đường từ ngày 4 đến 7-5.

Những người này đa số là phụ nữ lớn tuổi và đều không quen biết hay có mâu thuẫn với Đăng.

.................
 
- Người nào giết người thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình:

+ Giết 02 người trở lên;

+ Thực hiện tội phạm một cách man rợ;

+ Có tính chất côn đồ;

+ Tái phạm nguy hiểm;

+ Vì động cơ đê hèn.
kèo tiêm cao rồi, chết đi cho thanh lọc xã hội :mad:
 
Back
Top