Khởi tố nhóm lắp camera quay lén các cặp đôi trong nhà nghỉ để tống tiền

https://laodong.vn/phap-luat/khoi-t...ap-doi-trong-nha-nghi-de-tong-tien-791502.ldo
LĐO | 17/03/2020 | 17:36

Cảnh sát thu giữ nhiều tang vật của nhóm đối tượng lắp camera, quay lén các cặp đôi trong khách sạn, nhà nghỉ.

Cảnh sát thu giữ nhiều tang vật của nhóm đối tượng lắp camera, quay lén các cặp đôi trong khách sạn, nhà nghỉ.
Play
00:00
01:41
Mute
Voices

Sau khi lắp camera bí mật trong phòng nhà nghỉ, khách sạn, hình ảnh thu về điện thoại, máy tính, nhóm Trịnh Công Linh (34 tuổi, ở Thanh Hóa) gửi cho nạn nhân, ép đưa tiền.
Chiều 17.3, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã khởi tố bị can đối với Trịnh Công Linh, Nguyễn Chí Công (43 tuổi, quê Thanh Hóa) và Đoàn Duy Hướng (27 tuổi, ở Yên Bái) về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Theo điều tra, Linh là người đặt mua camera, sau đó cùng với Hướng đi mua các công cụ phục vụ lắp đặt. Linh cùng với Hướng đi vào các nhà nghỉ, khách sạn chọn các phòng có lắp quạt, tivi chiếu thẳng vào giường để lắp camera giấu kín quay lại hình ảnh quan hệ của các cặp đôi.
Sau khi khách ra về, Linh và Hướng bố trí đi theo về tận nhà, nơi làm việc và lấy biển số xe gửi cho Công để tìm thông tin của chủ xe, rồi thực hiện hành vi tống tiền.
Các đối tượng khai nhận đã quay lén được 10 cặp đôi và nhắn tin đe dọa, cưỡng đoạt tiền của 4 người .
Trước đó, cảnh sát phát hiện một nhóm đối tượng lắp camera giấu kín tại các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Nội để quay lén các cặp đôi đến quan hệ.
Khi nắm được thông tin, lai lịch của những người này, các đối tượng gửi những hình ảnh, video quan hệ tình dục và yêu cầu họ phải đổi lấy sự bình yên với cái “giá” là 30 triệu đồng cho mỗi một trường hợp.
Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, ngày 5.3, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ 3 đối tượng trên. Tang vật thu giữ gồm 1 balo, bên trong có các mũi khoan, mũi hàn hơi, hàn nhựa, 7 hệ thống camera giấu kín trong khách sạn, 7 thẻ nhớ lưu giữ thông tin video của đối tượng đã ghi lén được.
Cảnh sát cũng thu giữ máy tính bàn, máy tính xách tay của đối tượng dùng lưu giữ video và nhiều điện thoại của đối tượng dùng để liên lạc và lữu giữ hình ảnh, video.
 

vegakid000

Member
up lên mạng vì cộng đồng thì đã ko bị sao rồi
gvTwnV8.gif
gvTwnV8.gif
 
Top