Khởi tố thầy giáo và người đàn ông 68 tuổi hiếp dâm nữ sinh

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://tuoitre.vn/khoi-to-thay-giao-va-nguoi-dan-ong-68-tuoi-hiep-dam-nu-sinh-20230311130032648.htm

Thầy giáo tiểu học và một người đàn ông khác ở Hà Tĩnh đã bị cơ quan công an truy tố vì hiếp dâm nữ sinh.

Ngày 11-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, cho biết đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Đ.M.T. (52 tuổi, giáo viên Trường tiểu học Thụ Lộc, huyện Lộc Hà) và ông P.V.Đ. (68 tuổi, ngụ thôn Bắc Sơn, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) để điều tra về hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi" theo khoản 1, điều 142, Bộ luật hình sự.

Trước đó, như đã đưa tin, anh T.Q.N. (ngụ xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) có đơn tố giác tội phạm đối với thầy giáo T. vì có hành vi dâm ô nữ sinh Y. (học sinh lớp 5, Trường tiểu học Thụ Lộc).

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà đã tạm giữ ông T. để xác minh, làm rõ. Bước đầu người này khai nhận có hành vi "đụng chạm" đối với nữ sinh Y., ngoài ra còn khai nhận có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh Hoa (học sinh lớp 7, tên nhân vật đã thay đổi).

Làm việc với cơ quan công an, nữ sinh Hoa cho biết ngoài thầy giáo T., nữ sinh này còn bị ông P.V.Đ. quan hệ tình dục tại nhà ông Đ..

Ngày 5-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà đã tạm giữ ông Đ. để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, cả ông T. và ông Đ. đều thừa nhận hành vi quan hệ tình dục đối với nữ sinh Hoa. Sau mỗi lần quan hệ, hai bị can này đều cho nữ sinh Hoa số tiền từ 10.000 - 20.000 đồng.

Được biết, nữ sinh Hoa có thể trạng nhỏ hơn so với bạn bè cùng trang lứa, song trí tuệ, thần kinh bình thường.

..........
 
1 thằng thầy giáo đầu 2 thứ tóc, 1 thằng sắp chui lỗ, 2 thằng sv
rzCjxTh.jpg
 
Back
Top