ThaygiaoTuan
Senior Member
Huhu ông anh xa họ ngoại, hôm qua ăn cơm mẹ bảo mới biết. Đéo hiểu có đến nỗi thiếu tiền đâu mà phải đi ăn trộm chó...
Ko thiếu tiền thì trộm chó làm gì. Ông a bác làm nghề gì, chắc ăn chơi nợ nần mới đến nước này.
Huhu ông anh xa họ ngoại, hôm qua ăn cơm mẹ bảo mới biết. Đéo hiểu có đến nỗi thiếu tiền đâu mà phải đi ăn trộm chó...
lạy anh.cướp chó hay trộm chó tội nhẹ hơn. phạt hành chính thôi anh. bán lại có lời nhiều.Làm gì có vụ nào vào nhà cướp tấn công? Nói đúng ra là bọn này đi trộm, bị phát hiện thì chuyển thành cướp chứ nếu nó đã đi cướp thì chẳng thừa hơi đi cướp con chó.
Luyên tha luyên thuyên, anh cướp 1 ổ bánh mì, 1 cái mũ thôi cũng là tội hình sự đi tù chứ đừng nói là con chó, sn87 mà ăn nói thiếu hiểu biếtlạy anh.cướp chó hay trộm chó tội nhẹ hơn. phạt hành chính thôi anh. bán lại có lời nhiều.
còn cướp đồ là tội nặng.
Cái này ko tính cướp đc, vì nó rình nên gọi trộm thôi. Mà trộm thì án nhẹ hơn cướp.chắc cướp chó cũng chơi vozgọi cho chính xác là cướp . giờ trộm xưa rồi bác.
chỗ mình hẻm cụt mà đêm đêm tụi này đi dò la rầm rầmhở cái là nó vào tận nhà.
ngày xưa trộm dù chó hay đồ đạc thấy chủ là chạy, giờ trộm nó đem theo cả dao mã tấu để xử
Sống ở đời nên biết phân biệt chuyện nào đáng làm chuyện nào không, Vâu-dơ thì mở mồm ra chỉ biết xiên trái xiên phải cứ như thằng con nít tỏ vẻ tao là giang hồ.May mân cho mấy thằng trộm là không đến chỗ t để trộmah cũng mấy năm trước có 2 xe zeep chở 6 7 thằng xã hội thâm về bắt nợ lão cùng làng. Hùng hổ lắm, đập vỡ mấy chậu cây rồi. Có tiếng kẻng cả dân vác gậy chạy về quây cơ, mấy chú xã hội co cụm lại kể lể xin van. Không chắc cũng no đòn
Hay là anh bạn thử qua chỗ tôi trộm xem sao
Sao a ko bảo trộm chỗ a qua chỗ tôi !? Tôi có phải công bộc của dân đâu, mà công bộc chắc chó gì dân như a nó thèm nghe !? Lạ đời vậySống ở đời nên biết phân biệt chuyện nào đáng làm chuyện nào không, Vâu-dơ thì mở mồm ra chỉ biết xiên trái xiên phải cứ như thằng con nít tỏ vẻ tao là giang hồ.
Anh thích xiên thì mời anh đến chỗ tôi, khu lao động-xóm trọ bọn nó trộm chó-karaoke-nẹt bô đầy. Tôi bao anh tiền cơm tiền trọ hàng ngày đến khi nào có trộm chó-karaoke-nẹt bô thì anh xiên hộ tôi bọn đấy cái. Dám chơi không hay chỉ dám mở mồm xiên trên mạng?
Trộm cướp vào tận nhà giết người, đe dọa giết người mà chống trả còn bị xử tù nữa. ANh mong gì ở xứ này.Mấy thằng trộm cướp đánh chết càng nhiều càng tốt, tội hai bác kia quá.
: )) Thôi cũng chả rảnh vật với giang hồ mạng nhà anh làm gì.Sao a ko bảo trộm chỗ a qua chỗ tôi !? Tôi có phải công bộc của dân đâu, mà công bộc chắc chó gì dân như a nó thèm nghe !? Lạ đời vậy
Hô hô không có câu cú gì phản biện thì thôi, cay cú làm gì vậy bạnlỡ bạn dân ở trỏng tôi cũng không lạ với cách nói này
Rõ ràng trộm cắp bênh nhauPhản biện kiểu hễ ai chửi mấy thằng mọi tức là phường trộm cướp ấy hả![]()
Anh ở Hoa Thanh Quế hả. Tôi nghe người khác kể sơ qua vụ nàyMay mân cho mấy thằng trộm là không đến chỗ t để trộmah cũng mấy năm trước có 2 xe zeep chở 6 7 thằng xã hội thâm về bắt nợ lão cùng làng. Hùng hổ lắm, đập vỡ mấy chậu cây rồi. Có tiếng kẻng cả dân vác gậy chạy về quây cơ, mấy chú xã hội co cụm lại kể lể xin van. Không chắc cũng no đòn
Hay là anh bạn thử qua chỗ tôi trộm xem sao
Ko, t ở hn2 vụ này tầm 6 7 năm trước rồiAnh ở Hoa Thanh Quế hả. Tôi nghe người khác kể sơ qua vụ này
Ngu không kiểm soát cảm xúc để vì 1 con chó mà vào tù tội là đúng.vì 1 con chó mà bị tù tội, đúng là ngu. ko kiểm soát đc cảm xúc. lối sống bày đàn ăn sâu vào tiềm thucws
ăn không , ngồi rồi , có bà cô ở nước ngoài gửi tiền về, nhưng mà đem đi cờ bạc hết, chán lắm, nhưng tiền ăn thì chắc làm gì đến nỗi thiếu ....Ko thiếu tiền thì trộm chó làm gì. Ông a bác làm nghề gì, chắc ăn chơi nợ nần mới đến nước này.