Không có chuyện 200 tiến sĩ cơ hữu ở Trường Đại học Tôn Đức Thắng nghỉ việc

3 môn 9 điểm

Senior Member
Hiện nay Trường Đại học Tôn Đức Thắng chỉ duy trì việc hợp tác nghiên cứu thực chất với các nhà khoa học bên ngoài có hoạt động cụ thể với trường.
Hiện nay Trường Đại học Tôn Đức Thắng chỉ duy trì việc hợp tác nghiên cứu thực chất với các nhà khoa học bên ngoài có hoạt động cụ thể với trường.

GIÁO DỤC​

Không có chuyện 200 tiến sĩ cơ hữu ở Trường Đại học Tôn Đức Thắng nghỉ việc​


BÍCH HÀLDO 09/08/2022 14:48

Lãnh đạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng khẳng định không có chuyện 200 giảng viên cơ hữu có học vị tiến sĩ của trường nghỉ việc. Năm nay, nhà trường cũng góp mặt trong hàng loạt bảng xếp hạng đại học uy tín. Những thành tựu đạt được đến nay là tâm huyết, sự nỗ lực của cả tập thể giảng viên, viên chức và người học qua nhiều thế hệ.
Mọi hoạt động của nhà trường đang đi vào ổn định
Những ngày qua xuất hiện thông tin cho rằng 200 tiến sĩ tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng nghỉ việc, trường này cũng bị tụt hạng ở các bảng xếp hạng đại học quốc tế.
Trước thông tin này, trao đổi với Lao Động, ông Vũ Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tôn Đức Thắng – khẳng định đây là những thông tin không chính xác.
Mọi hoạt động của trường hiện nay đều tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật và bảo đảm nhà trường phát triển theo hướng bền vững hơn; hầu hết giảng viên, viên chức và người học của Trường Đại học Tôn Đức Thắng hiện nay đang rất an tâm và tin tưởng vào sự ổn định và phát triển của nhà trường.
Đại diện Trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng thông tin, tại thời điểm tháng 7.2020, nhà trường có tổng số 1.395 viên chức, người lao động; trong đó có 1.067 viên chức cơ hữu, 281 nghiên cứu viên hợp đồng kiêm nhiệm và 37 hợp đồng khác.
Trong thời gian từ tháng 7.2020 đến tháng 7.2022, có 67 viên chức, người lao động xin nghỉ việc, trong đó có 21 người có trình độ tiến sĩ. Nhà trường đã tuyển mới 161 người cơ hữu (trong đó 40 tiến sĩ, 1 nghiên cứu sinh, 43 thạc sĩ, 66 người có trình độ đại học).
Ngoài ra, trường đã rà soát không tái ký hợp đồng với 279 nghiên cứu viên kiêm nhiệm ngoài trường (thực chất là hình thức hợp đồng mua các công bố khoa học của những người ở ngoài trường). Tổng số nhân sự của trường tính đến tháng 7.2022 là 1.167 viên chức và người lao động.
https://laodong.vn/giao-duc/khong-c...g-dai-hoc-ton-duc-thang-nghi-viec-1078805.ldo
 

Porsche Macan GTS

Senior Member
200 tiến sĩ ở 1 trường ĐH à. Mấy ông này làm gì vậy????
Trường tôi đang học ngành tài chính- ngân hàng này ,mấy ông,bà này là giáo viên đi kèm bằng tiến sĩ , trong trường còn có 1 đội tiến sĩ để nguyên cứu mấy cái khoa học để leo rank bxh :whistle:
 

theothoigian

Senior Member
kick ông Lê Vinh Danh xong trường nát hơn cứt, cái bọn liên đoàn lao động ăn hại đái khai thấy ngon ăn nhảy vô điều hành xong bét nhè luôn
 

T-Rex 2011

Senior Member
Hóng bia bọt lên ngược dòng, hồi xưa toi cũng chiến với anh ghê lắm, môi lần anh đuối lý anh lai chơi trò:” thôi tôi ko cãi nữa tôi kêu mấy th lính bách khoa pha cafe cho tôi đây”:feel_good::feel_good:

via theNEXTvoz for iPhone
 

nguyễn kim

Senior Member
200 tiến sĩ ở 1 trường ĐH à. Mấy ông này làm gì vậy????
Ko rõ, hồi xưa thì nhiều trường dân lập hay thi thoảng mời GS thỉnh giảng dăm ba trình rồi mượn bằng như kiểu mượn bằng dược sĩ cho đủ số cơ hữu.
 

katecu1

Đã tốn tiền
"không tái ký hợp đồng với 279 nghiên cứu viên kiêm nhiệm ngoài trường (thực chất là hình thức hợp đồng mua các công bố khoa học của những người ở ngoài trường)"
Mua chi mà lắm thế.
Trường này có phải là trường mời tay Lê Dương Bảo Lâm về minh họa dạy livestream bán hàng phải không nhỉ?
 
Top