Không có chuyện Campuchia phong tỏa biên giới với Việt Nam và Thái Lan

Cryolite.4

Senior Member
https://tuoitre.vn/khong-co-chuyen-...oi-viet-nam-va-thai-lan-20210705113551655.htm

TTO - Campuchia đang tăng cường kiểm soát biên giới với Việt Nam để chống dịch COVID-19, nhưng không phong tỏa biên giới. Trước đó, báo chí Campuchia đưa tin nước này phong tỏa biên giới trên bộ với Việt Nam và Thái Lan.

Không có chuyện Campuchia phong tỏa biên giới với Việt Nam và Thái Lan  - Ảnh 1.

Công dân Việt Nam tại Campuchia đang đợi làm thủ tục về nước ngày 1-6 tại cửa khẩu Mộc Bài tại khu vực biên giới giáp ranh hai tỉnh Svay Rieng (Campuchia) và Tây Ninh - Ảnh: TUẤN NGỌC

Nguồn tin của Tuổi Tẻ Online tại Campuchia sáng 5-7, cho hay nước này đã tăng cường kiểm soát biên giới với Việt Nam để chống dịch COVID-19, nhưng không có chuyện phong tỏa biên giới như báo chí Campuchia đưa tin.

Cũng theo nguồn tin này, việc một số báo của Campuchia, trong đó có tờ Khmer Times, dẫn lời Thủ tướng Campuchia Hun Sen chỉ đạo "Campuchia tạm thời phong tỏa biên giới đường bộ với Việt Nam, Thái Lan" là không chính xác.

Sự việc bắt đầu từ cuộc họp trực tuyến đặc biệt diễn ra hôm 1-7 để thảo luận và đề ra giải pháp ứng phó với sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 tại Campuchia. Thủ tướng Hun Sen, cũng là Chủ tịch Ủy ban quốc gia phòng chống COVID-19 của Campuchia điều hành phiên họp.

Phát biểu tại cuộc họp đó, ông Hun Sen đã nêu ra 5 vấn đề, trong đó có tăng cường kiểm soát nghiêm ngặt tại các cửa khẩu biên giới; tất cả các cửa khẩu phải áp dụng biện pháp xét nghiệm nhanh (đối với trường hợp nghi nhiễm thì phải xét nghiệm phân tích bằng máy).

...
 

ishop

Senior Member
Thôi đm mày, mày cứ phong toả biên giới đi Việt Nam tao càng mừng. Chứ để bọn mày đưa mấy thằng nhiễm sang bọn tao ko mong đâu.

Gửi bằng vozFApp
 

proain123

Senior Member
Như thằng Thái tiêm Vac của Chanh còn toang. Combo Vac Chanh+ đệ Chanh không khoá ngược lại thì thôi còn đòi khoá người ta.
 
Top