'Không có chuyện chặt hàng cây hoa sữa làm trạm sạc xe điện trước cổng trường'

Thằng nào quy hoạch trồng cây này tính ra đần vc. Mẹ, cách một đoạn dài có một cây thì chẳng sao, đây chúng nó spam san sát. Có lúc cảm tưởng như gặp một thằng Ú đận đen nhẻm vừa xịt nửa chai nước hoa vậy.
May nhà mình không ai quá mẫn cảm với cái giống này, chứ không thì bố của khổ luôn.
 
Ko có chuyện:
Chặt cây =>Trạm sạc xe điện

Thực tế:
Chặt cây =>Làm bãi đỗ => Lắp trụ sạc :shame:
 
Kẻ thù của viêm mũi dị ứng - hoa sữa, chặt đi nhé không tiếc. Mà chặt được mấy quán trà sữa mixue đi thì tốt nữa, đón thằng con học về nó cứ đòi uống :canny:
 
Lắp trước cổng trường xong xe tới sạc nó lại nổi điên lên tự đi giật lùi ủi qua vài bé thì éo biết nói sao.
ovnYVxD.png
 
Gì chứ hoa sữa thì có khi dân quanh đó còn ủng hộ chặt, dm cái mùi kinh vl :badsmell:

Nhưng t vote chặt để trồng cây khác thế vào, ko phải trồng trụ sạc vinfart nhé :tire::go:
Cây xăng (cho xe điện) được không?
uq1dgnk.png
uq1dgnk.png
 
Cấm đậu đỗ từ 6-18h. Mà tạo điều kiện phu huynh đưa đón, vậy k chặt hàg cây thì k tiện cho phụ huynh đưa đón học sinh à 🤣
 
Cấm đậu đỗ từ 6-18h. Mà tạo điều kiện phu huynh đưa đón, vậy k chặt hàg cây thì k tiện cho phụ huynh đưa đón học sinh à 🤣
Thật ra giải thích cho có, cho có cái trình cấp trên với nói với báo đài thôi, chứ lãnh đạo đã quyết, đã chung chi thì có cờ cờ dân đen ý kiến ý cò. Quen quá rồi, chả lạ lẫm gì!
 
Thật ra giải thích cho có, cho có cái trình cấp trên với nói với báo đài thôi, chứ lãnh đạo đã quyết, đã chung chi thì có cờ cờ dân đen ý kiến ý cò. Quen quá rồi, chả lạ lẫm gì!

Nhưng t rất nể thằng nào nghĩ ra cái cụm từ vịnh đỗ xe thay cho trạm sạc xe điện :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 
cái mùi hoa sữa này nếu nó thoảng thoảng thì làm Bia tôi mỗi lần đi qua đều xao xuyến, nó gợi nhớ nhiều kỉ niệm thời còn đạp xe chở bạn gái đi chơi hơn 30km mỗi tối chỉ để bạn gái được vui :byebye: . Còn ở gần nó thì thôi nhé :canny:
 
Dẹp Thảo cầm viên, dẹp cây trên lề đường hết đi để trồng cây sạc và chung cư vào. Đất nước đang trên đà phát triễn cần tiền còn 3 cái mảng xanh gì đó thay bằng mảng xanh sm là được rồi.
 
Riêng hoa sữa thì ủng hộ anh Vượn chặt nhé.
Nhớ năm ngoái bé nhà tui học mẫu giáo. Mẹ hiệu trưởng gốc ngoài đó không biết nghĩ đ*o gì trồng 2 cây sữa to chà bá ở 2 góc. Tới mùa bông thì ôi thôi ai đi ngang cũng muốn chết cái lỗ mũi. Các cô giáo than phiền với bả là tới mùa bông là các bé nghỉ học do viêm mũi rất nhiều mà bả vẫn bỏ ngoài tay. Hên con tui phải chịu có nửa học kỳ là lên lớp 1 rồi.
 

Thread statistics

Created
Welcome to K.l.A isIand,
Last reply from
ChauTinhTo,
Replies
51
Views
5,379
Back
Top