Không đeo khẩu trang, một người Anh đối mặt 6 tháng tù ở Singapore

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/khong-deo-khau-t...-6-thang-tu-o-singapore-20210618162042112.htm

TTO - Đến khi bị bắt vì tội không đeo khẩu trang trên tàu điện ở Singapore, anh Benjamin Glynn - một công dân Anh - vẫn cố cãi rằng khẩu trang không giúp ngăn bệnh COVID-19.

Không đeo khẩu trang, một người Anh đối mặt 6 tháng tù ở Singapore - Ảnh 1.

Benjamin Glynn tin rằng khẩu trang không có tác dụng ngăn COVID-19 - Ảnh: The Sun

"Tôi không tin có bằng chứng cho thấy khẩu trang bảo vệ bạn khỏi COVID-19" - báo Yorkshire Post ngày 18-6 dẫn lời anh Glynn, cho biết trước giờ anh không đeo khẩu trang mà vẫn không bị sao.

"Nhưng nay tôi bị kẹt ở đây, không gia đình, thậm chí chưa biết khi nào ra tòa chứ đừng nói là bản án. Tất cả chỉ vì một điều mà tôi không tin" - anh này bức xúc.

Glynn đang chuẩn bị rời Singapore về lại Anh để nhận công việc mới. Nhưng cơ hội việc làm này đã mất sau khi anh bị bắt.

Anh Glynn, 39 tuổi, bị bắt "nguội" sau khi đoạn video ghi hình anh không đeo khẩu trang trên tàu được phát tán trên mạng. Cảnh sát đã lập tức đến nhà bắt giữ Glynn. Anh được bảo lãnh sau đó để chờ phiên tòa xét xử có thể tới 1 năm nữa mới diễn ra.

Singapore bắt buộc mọi người dân đeo khẩu trang khi ra đường. Theo quy định giãn cách của Singapore, người vi phạm quy định lầu đầu sẽ đối mặt với án tù lên đến 6 tháng và/hoặc tiền phạt 10.000 đô la Singapore.

"Thật là điên rồ khi tôi phải ra tòa chỉ vì không đeo khẩu trang. Tôi thực sự nghĩ khẩu trang là một trò lừa, không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy đeo khẩu trang có hiệu quả. Về cơ sở khoa học, khẩu trang là vô nghĩa" - Glynn vẫn cãi cố.

...
 

canvas101

Senior Member
Tôi là người đơn giản, thấy tít có nói đến tù là tôi vào comment, vì góc tù là góc lớn hơn 90 độ, mà cồn 90 độ có tác dụng sát khuẩn rất cao, và người ta phát hiện ra điều đó vào những thập niên đầu của TK19, ngẫu nhiên thay đó cũng là thời điểm mà Scotland Yard nơi tôi đang làm CS đã được 10 năm được thành lập.
 

zelda

Senior Member
Ngu thì chết, ông sang nước người ta ông đéo làm theo luật thì mời vào tù
 

MAGA2024

Senior Member
Bữa coi video thấy 1 anh taxi sing chửi 1 thằng tây lông là whitetrash, má đúng công dân nước giàu thích thật :p
 

kakashivn200

Đã tốn tiền
May nó k phạt roi đấy.
Riêng cái phạt roi cho bọn vi phạm gt ủng hộ, nhanh gọn nhớ lâu.
 
Top