(Không Điểm báo) Cơ bản không có hiện tượng 'chạy chức, chạy quyền' ở 67 đại hội đảng bộ

Cơ bản không có hiện tượng 'chạy chức, chạy quyền' ở 67 đại hội đảng bộ​

TPO - Theo Ban Tổ chức Trung ương, công tác nhân sự ở 67 đảng bộ trực thuộc Trung ương đã được chuẩn bị chu đáo, thực hiện nghiêm túc, bảo đảm dân chủ, công khai, khách quan, minh bạch, thống nhất cao; cơ bản không có hiện tượng chạy chức, chạy quyền, vận động, tác động bởi lợi ích nhóm.

Đọc Full tại: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/co-...c-chay-quyen-o-67-dai-hoi-dang-bo-1743116.tpo

Ông Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Ông Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương


Ngày 30/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến toàn Ngành Tổ chức xây dựng Đảng
Theo báo cáo, tính đến ngày 29/10, 67 đảng bộ trực thuộc Trung ương đã hoàn thành việc tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020- 2025. Đại hội đã bầu ra 3.330 nhân sự vào Ban chấp hành các Đảng bộ, trong đó có 1.084 người tham gia lần đầu, đạt 32,5%.
Trình độ cấp ủy viên được nâng lên, trong đó, cấp ủy có trình độ thạc sỹ trở lên là chiếm 66,67%, cao hơn nhiệm kỳ trước 23,11%. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và tổ chức đại hội được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, bảo đảm chu đáo, tiết kiệm, hiệu quả, không lãng phí, hình thức, phô trương.
Đặc biệt, công tác nhân sự được chuẩn bị chu đáo, thực hiện nghiêm túc, bảo đảm dân chủ, công khai, khách quan, minh bạch, thống nhất cao; cơ bản không có hiện tượng chạy chức, chạy quyền, vận động, tác động bởi lợi ích nhóm.

Ngành Tổ chức xây dựng Đảng cũng đã làm tốt công tác cán bộ gắn với chuẩn bị nhân sự cấp ủy, hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và đại biểu Quốc hội khóa XV. Tham mưu việc chuẩn y kết quả bầu cử cấp ủy khóa mới và kiện toàn nhân sự chính quyền các cấp Nhà nước sau Đại hội Đảng bộ các cấp theo đúng quy định. Tham mưu thực hiện chế độ chính sách theo đúng quy định, nhất là đối với 268 trường hợp tại các đảng bộ trực thuộc Trung ương thôi tái cử và không đủ tuổi tái cử cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội.
 
Sáng nay khá là ý nghĩa, do làm đc nhiều việc ý nghĩa
Đang phấn khởi nên post những tin tích cực nhé :D
 

dylerb

Senior Member
Đại hội ĐB thì chạy chức/quyền gì trong đó. Chạy thì về nhà chứ.
 
100% là do dân bầu

tumblr_388ef9da6269681777aa264dff43b2f8_7f515fed_640.gif
 
Top