Không gọi được bạn gái về nhà, thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư

Cryolite.E

Senior Member
https://tuoitre.vn/khong-goi-duoc-b...am-chay-can-ho-chung-cu-20220926103919174.htm

TTO - Do người yêu đi chơi, gọi điện không về, Vũ đã đốt tủ quần áo để quay clip với hy vọng bạn gái sẽ lo lắng về nhà, tuy nhiên ngọn lửa bùng phát nhanh, lan rộng cháy cả phòng ngủ.

Không gọi được bạn gái về nhà, thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư - Ảnh 1.

Khói đen bốc lên từ vụ cháy tại chung cư tái định cư NOCT - Ảnh: ANH DŨNG

Ngày 26-9, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy tại chung cư tái định cư NOCT, tổ 14, phường Cầu Diễn, Hà Nội.

Theo công an, khoảng 23h ngày 25-9, đơn vị nhận tin báo từ Trung tâm thông tin chỉ huy 114 xảy ra cháy tại một căn hộ thuộc tầng 7, tòa nhà chung cư tái định cư NOCT.

Lực lượng chức năng đã điều xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và hướng dẫn người dân thoát nạn.

Khoảng 10 phút sau ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Bước đầu công an xác định nguyên nhân cháy là do Nguyễn Đình Hoàn Vũ (40 tuổi, trú tại Biên Hòa, Đồng Nai) đã đốt tủ quần áo. Thời điểm xảy ra vụ cháy, chị N.T.L. là chủ căn hộ không có nhà.

Công an sau đó đã đưa Vũ về trụ sở để lấy lời khai.

Không gọi được bạn gái về nhà, thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư - Ảnh 2.

Đám cháy thiêu rụi nhiều đồ đạc trong phòng ngủ - Ảnh: ANH DŨNG

Tại cơ quan công an, Vũ khai cách đây một thời gian, quen chị N.T.L. là chủ căn hộ bị cháy, hai người có tình cảm với nhau.

Tháng 4-2022, Vũ từ Đồng Nai ra Hà Nội sống với chị L. tại căn hộ này. Quá trình sống chung, giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Tối 25-9, chị L. đi chơi và Vũ gọi điện thoại nhưng bạn gái không về. Bực tức, Vũ tiếp tục gọi điện thoại dọa đốt nhà.

 

Đô Ri Mοn

Junior Member
chuyện tình cảm có thằng thất vọng đòi chết vì gái thì chuyện đốt nhà so với nó chỉ là việc cỏn con, không có gì là lớn lao
aX2pme2.png
 

StrikeIsBest

Senior Member
Tại cơ quan công an, Vũ khai cách đây một thời gian, quen chị N.T.L. là chủ căn hộ bị cháy, hai người có tình cảm với nhau. Tháng 4-2022, Vũ từ Đồng Nai ra Hà Nội sống với chị L. tại căn hộ này. Quá trình sống chung, giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn.
Chó chui gầm chạn mà không biết điều :feel_good:

via theNEXTvoz for iPhone
 

herogamev2

Senior Member
Người ta chỉ đem lên rang thôi. là được rồi. đây nặng độ đốt cả tủ thì cháy mẹ nó nhà còn gì nữa. học k đến nơi đến chốn rồi,
 
Top