Không phải vợ đẹp hay giỏi, đàn ông tuổi 30 sẽ lấy người thế này

MợnLèo

Member
cũng được gia đình nuông chiều từ bé nên ko phải tư duy nhiều, bạn ấy cũng muốn lập gia đình rồi nhưng mình cảm thấy bạn ấy coi việc mua nhà cửa đất đai là của ck chứ ko phải của vợ nên vợ ko cần phấn đấu nhiều. Mình cũng ko mong chờ vk mình có thể kiếm đc nhiều tiền nhưng mình cần là cần thái độ chín chắn. Mình lại chưa thấy đc cái sự chín đấy trong ng bạn ấy.
Vợ nhà mình trước khi có con cũng suy nghĩ đi làm phụ thêm chứ không cố gắng kiếm tiền. Đến khi có con lại suy nghĩ khác hẳn. Có thể bạn ấy được cưng chiều nên không quen suy nghĩ kiếm tiền, nhưng nếu có xu hướng gia đình, thích chăm sóc, vun vén nhà cửa, sống biết trước biết sau thì chắc cũng ổn. Còn tâm lý ăn chơi hưởng thụ thì ... chạy ngay đi fen ạ
 

Như_Quỳnh1402

Senior Member

Những người đàn ông tuổi 30 trưởng thành vừa đủ, trải đời vừa đủ, họ khao khát có một tổ ấm gia đình nhưng sẽ không vội vã lựa chọn một cô gái không phù hợp để làm vợ.​

Với sự từng trải và vài ba mối tình vắt vai, đàn ông sẽ đặt ra những tiêu chí riêng cho người bạn đời của mình. Họ có thể hẹn hò với nhiều cô gái nhưng chỉ lấy người phụ nữ đem lại cho họ cảm giác thực sự bình yên mỗi khi trở về nhà.

Mẫu phụ nữ lý tưởng của đàn ông tuổi 30 thường có những đặc điểm sau.

Phụ nữ tinh tế và khéo léo

Người đàn ông nào cũng mong muốn người bạn đời của mình hiểu chuyện, cư xử khéo léo. Do đã quen với cuộc sống độc thân, tự do trong khoảng thời gian dài, đàn ông ngoài 30 sẽ cảm thấy phiền phức nếu bị phụ nữ kiểm soát và xâm phạm khoảng trời riêng tư của họ.
Để chinh phục chàng, phụ nữ cần biết “lạt mềm buộc chặt”, đừng nên thể hiện tình yêu quá mức và cũng đừng đối xử quá tốt với họ. Khi tạo cho đàn ông cảm giác thoải mái, họ sẽ tình nguyện ở bên cạnh bạn suốt đời.

Người phụ nữ đem lại cảm giác an toàn
Đàn ông trưởng thành suy nghĩ thực dụng hơn trong chuyện tình cảm, họ biết mình không còn trẻ để chinh phục những cô gái xinh đẹp có nhiều người theo đuổi, thay vào đó, họ sẽ chọn cho mình giải pháp an toàn.
Sau tất cả các cuộc tình, đàn ông đã thấm thía đủ nỗi cô đơn, sự bội bạc, nhận thấy chân thành ở con người là điều ấm áp vô cùng. Phụ nữ không cần quá nổi bật về ngoại hình nhưng biết vun vén cho gia đình luôn tạo sự an tâm cho người đàn ông để họ tập trung phát triển sự nghiệp.

Phụ nữ biết lắng nghe
Tuổi 30 đánh dấu sự trưởng thành của người đàn ông, họ có nhu cầu muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Họ phải chịu áp lực đến từ nhiều phía, công việc và sự nghiệp, trách nhiệm với gia đình. Khi trở về tổ ấm của mình, người đàn ông mong muốn vợ mình có thể lắng nghe, chia sẻ với họ những phiền muộn trong lòng.
Trong những lúc khó khăn và bế tắc nhất, họ cần người phụ nữ dịu dàng ngồi bên cạnh họ, chăm chú lắng nghe tâm sự của họ với tất cả sự chân thành của mình.

Mẫu phụ nữ biết chăm lo cho gia đình
Đàn ông tuổi 30 muốn một mái ấm, bắt đầu hình dung về ngôi nhà và những đứa trẻ. Lúc này họ thật sự muốn tìm người phụ nữ của gia đình, người có khả năng chăm sóc tốt cho những đứa con của anh ta sau này.
Do vậy, phụ nữ cần nhớ “Muốn nắm giữ một người đàn ông, trước tiên hãy nắm giữ dạ dày của họ”. Bất cứ người đàn ông nào cũng dễ dàng bị chinh phục bởi những bữa cơm ngon được chuẩn bị bằng tình yêu thương của người phụ nữ.
Đàn ông khi bước vào tuổi 30, họ không còn trẻ để theo đuổi những mối tình viễn vông, càng không còn trẻ để trải thất tình thêm một lần nữa. Muốn chinh phục được người đàn ông tuổi 30, phụ nữ cần đủ tinh tế để biết người đàn ông bên cạnh mình cần gì.

Theo Thu Quỳnh/Phụ Nữ Sức Khỏe
Đúng :)
 

qwerty_array

Senior Member
Vợ nhà mình trước khi có con cũng suy nghĩ đi làm phụ thêm chứ không cố gắng kiếm tiền. Đến khi có con lại suy nghĩ khác hẳn. Có thể bạn ấy được cưng chiều nên không quen suy nghĩ kiếm tiền, nhưng nếu có xu hướng gia đình, thích chăm sóc, vun vén nhà cửa, sống biết trước biết sau thì chắc cũng ổn. Còn tâm lý ăn chơi hưởng thụ thì ... chạy ngay đi fen ạ
bạn ấy ko thích ăn chơi nhưng biết chill, biết hưởng thụ lành mạnh. Mình hiểu ý bạn nên 2 đứa đang cho nhau thời gian, nếu còn duyên sẽ lại tái hợp : )
 

ChocoPie.Orion

Junior Member
Lỡ thằng đó liệt cmn dương sao fen, không cứng được chỗ đó thì vợ nó gây gỗ suốt cũng không dám bật đâu, vợ nó đang muốn be bét ra để đổi con trống một cách đường hoàng thì chịu.
Anh 32 tuổi suy nghĩ thế à? Việc gì cũng quy ra tình dục ko thoả mãn thế à? Đi làm về mệt ko chưa nói, dành cả tháng công sức đưa hết cho vợ rồi bị chửi. Gặp anh chắc anh cũng dạ dạ vâng vâng nhỉ?
 

Son Of Heaven

Senior Member
Các bạn trẻ ngu ngốc nên nhớ là con cu của bạn chỉ có thể cứng giỏi lắm vài tiếng một ngày, phần thời gian còn lại cần một người phụ nữ thực sự có thể chăm sóc để nó tiếp tục cứng vào ngày hôm sau.
Quen mấy con chỉ đẹp mà dẩm loz rồi nó hành cho mỗi ngày điên đầu đi rồi biết, sẽ là những ngày dài cu đéo cứng nổi :haha:
 

dienmaythinhphat

Senior Member
Một người phụ nữ không để ý đến những chuyện nhỏ đàm tiều bên xung quanh,một người không quá mơ mộng,bay bổng.Có chuyện gì cũng lên mạng đăng để tìm kiếm sự đồng cảm :love:
 

gaiGiaLam

Member
Thấy nhiều thím thích vợ trẻ đẹp, còn lại không quan tâm những yếu tố khác :LOL: các thím confirm lại cho em phát 🤔
 
Theo mềnh, cũng từng trải vừa đủ để đưa ra ý kiến. Tiêu chuẩn như sau.
1. Đẹp. Ít ra cũng phải đẹp trong mắt bạn(mỗi ng có quan điểm đẹp khác nhau), sống với một người mà mình ko thấy đẹp thì còn gì là vui... Hơn nữa vợ đẹp -> cải thiện gene cho con bạn.
2. Trưởng thành đầy đủ về nhận thức, kiến thức, xã hội. Sự trưởng thành nó có từ trải nghiệm, một ng phụ nữ trưởng thành sẽ rất độc lập, biết cần làm gì, làm thế nào và vào lúc nào, sẽ giúp bạn ko ít trong sống gió cuộc đời. Ko phải cứ lớn tuổi là trưởng thành đâu nha, nhiều em 30 mà tâm hồn còn đú đởn lắm, nhiều em 23, 24 mà nhìn vấn đề rất sâu sắc.
3. Thật sự yêu thương, tôn trọng bạn. Luôn luôn muốn làm những điều tốt nhất cho bạn, và sẽ ko muốn trên cơ bạn mà cùng đồng hành gỉai quyết mọi vấn đề.
4. Một người phụ nữ muốn làm phụ nữ. Nhiều em gái sợ có con, ko muốn có con và điều này là éo ổn tí nào.
5. Làm tềnh phải hợp. Khỏi cần bàn cãi, cho dù em gái đó có tốt cỡ nào mà tềnh dục lệch tông là cũng éo ổn tí nào lun
Vozer trẻ trâu cũng nhiều nhưng lâu lâu cũng có người biết suy nghĩ sâu sắc :D
 
việc tìm hiểu xem ng phụ nữ đó có muốn có con thật lòng hay ko cũng ko phải khó, chịu khó quan sát tí là thấy... nếu chị ấy thật lòng muốn có con thì nếu có lý do thì cũng là lý do hạp lý, ví dụ có con khi kinh tế thực sự ổn chẳng hạn... hạp lý thôi...
Còn cô nào íu ko thể sinh con thì anh nhắm anh ok thì anh lấy... chả ai bắt anh phải lấy or ko lấy ng đó cả... chọn lựa là của cá nhân ng đó... cuộc đời chỉ có 1 thôi.
Hôn nhân là chuyện anh và chị cùng nhau chung sống mấy chục năm... iu đương thì sao cũng dc, nhưng hôn nhân nó đòi hỏi hơn cả tình yêu đó chính là hoà hợp, trách nhiệm... Anh muốn có con, chị ko muốn có con, vậy là ko hoà hợp cmnr, chị ấy cũng ko có trách nhiệm và bổn phận là ng mẹ, ng phụ nữ.... thì chị ấy tốt nhất nên chọn 1 người đàn ông ko muốn có con cho hoà hợp. Thân :D
Đã bấm follow, yêu friend rồi nhé :p
 

Kassadin

Senior Member
Chỉ cần biết giữ không gian riêng cho nhau là quý lắm rồi, những cái khác tôi tự làm được. Ko cần quá đảm, biết hưởng thụ (theo hướng lành mạnh), ko cần quá quan trọng chuyện trách nhiệm này nọ. Có thế thôi mà kiếm mãi ko ra người phù hợp :(
 

thanhdogtvt

Junior Member
Mình 32 tuổi và định từ bây giờ đến tầm một năm nữa sẽ cưới vợ đây, mình quen hai cô gái đều sinh năm 97, một cô rất cao ráo xinh đẹp mà mình quen trước rất lâu và một cô mình mới quen nhan sắc trung bình. Nếu là mình của 5 7 năm về trước chắc sẽ ngỏ lời với cô gái xinh đẹp kia nhưng thời gian này mọi suy nghĩ của mình đều đã đổi khác. Chỉ vì một điều quan trọng là cô gái sau ở gần nhà mình hơn và khi trò chuyện hai người rất tự nhiên và có vô vàn điều để nói. Cho nên có thể trò chuyện với nhau thật nhiều cũng là một điều quan trọng. À mình chưa chính thức ngỏ lời yêu ai cả nhé nên đừng nói mình bắt cá hai tay, mình đủ khôn khéo để thăm dò đối phương để biết khả năng thành công là 99%.
Ở tuổi của mình thì tìm kiếm đối tượng và tiến tới hôn nhân thực sự như một việc được lập trình bài bản, chỉ cần mình có cảm xúc và chịu nuôi dưỡng tiến tới là trong vòng nửa năm cưới được luôn chứ không trở ngại gì vì mọi điều kiện cần mình đều đã chuẩn bị đủ.
Mình cũng bằng tuổi bác và cũng trong hoàn cảnh y hệt bác, cũng quen 1 lúc 2 bé.
- Một bé quen trước thì cao ráo xinh xắn, cũng ngoan hiền nhưng tính cách hơi thiếu độc lập, ko biết cách quản lý tài chính, hay làm nũng, mình cảm giác quen bé này thì lúc nào cũng phải che chở, bao bọc vậy. Mình nghĩ nếu kết hôn với bé này thì chắc mình sẽ rất mệt mỏi
- Một bé mình quen sau thì nhan sắc bình thường, nhưng được cái tính cách khá độc lập, tự chủ, biết cách đối nhân xử thế. Cuối cùng mình quyết định chọn bé này
- Điều nữa làm ảnh hưởng đến quyết định của mình là gia cảnh phù hợp nữa (không phải mình chọn nhà có điều kiện hơn, mà mình chọn nhà phù hợp với gia đình mình hơn). Bé đầu tiên thì nhà miền Tây có cách sống hơi khác với miền Bắc của mình, lại xa nhà. Bé thứ 2 thì cũng ngoài Bắc và gần quê hơn (mình làm trong SG)
Nói chung, mình thấy đến tuổi này, chọn người để lấy không phải chỉ dựa vào nhan sắc, tình yêu mà còn vô vàn các thứ khác. Và con trai đến tuổi này thì thường sống thực tế hơn, không còn mơ mộng viển vông nữa
 

CuongNQ

Đã tốn tiền
Theo mềnh, cũng từng trải vừa đủ để đưa ra ý kiến. Tiêu chuẩn như sau.
1. Đẹp. Ít ra cũng phải đẹp trong mắt bạn(mỗi ng có quan điểm đẹp khác nhau), sống với một người mà mình ko thấy đẹp thì còn gì là vui... Hơn nữa vợ đẹp -> cải thiện gene cho con bạn.
2. Trưởng thành đầy đủ về nhận thức, kiến thức, xã hội. Sự trưởng thành nó có từ trải nghiệm, một ng phụ nữ trưởng thành sẽ rất độc lập, biết cần làm gì, làm thế nào và vào lúc nào, sẽ giúp bạn ko ít trong sống gió cuộc đời. Ko phải cứ lớn tuổi là trưởng thành đâu nha, nhiều em 30 mà tâm hồn còn đú đởn lắm, nhiều em 23, 24 mà nhìn vấn đề rất sâu sắc.
3. Thật sự yêu thương, tôn trọng bạn. Luôn luôn muốn làm những điều tốt nhất cho bạn, và sẽ ko muốn trên cơ bạn mà cùng đồng hành gỉai quyết mọi vấn đề.
4. Một người phụ nữ muốn làm phụ nữ. Nhiều em gái sợ có con, ko muốn có con và điều này là éo ổn tí nào.
5. Làm tềnh phải hợp. Khỏi cần bàn cãi, cho dù em gái đó có tốt cỡ nào mà tềnh dục lệch tông là cũng éo ổn tí nào lun

Còn một điểm quan trọng là phải “biết sống” với gia đình chồng, cân bằng nội ngoại. Nhưng mà có thể gộp vào mục 2 vì các cô gái khi trưởng thành suy nghĩ cái này thấu đáo hơn.
 

hihizzls

Member
tầm này t chỉ cần 0 xấu quá, có công việc là dc rồi, dm, xem phim đọc báo mấy cái thế này thế kia xl quá, thực tế chút đi
 
Top