Không thể cưỡng lại thời gian, Thành Long thôi đóng phim võ thuật

nickthang6

Đã tốn tiền

Thành Long vừa xuất hiện trong lễ khởi động dự án phim mới. Diện mạo của nam diễn viên không giấu nổi vết hằn tuổi tác, khiến nhiều fan lo lắng. Trong phim mới, ông cũng không đánh võ nữa.​

Không thể cưỡng lại thời gian, Thành Long thôi đóng phim võ thuật - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Thành Long vừa xuất hiện trong lễ khởi động dự án phim mới. Diện mạo của nam diễn viên không giấu nổi vết hằn tuổi tác, khiến nhiều fan lo lắng. Trong phim mới, ông cũng không đánh võ nữa.
Trước nay, Thành Long vốn được ngưỡng mộ bởi sự linh hoạt, khỏe khoắn dù đã lớn tuổi, vậy nhưng trong lần xuất hiện mới đây, nam diễn viên ngôi sao của dòng phim võ thuật đã lộ rõ những tác động của thời gian in hằn trên gương mặt.
Trong bộ phim mới "Long Mã Tinh Thần", Thành Long sẽ diễn thiên về xúc cảm, sẽ không có những pha hành động. Điều này khiến các fan khá quan tâm, bởi nó cho thấy dần dần nam diễn viên cao niên đang thực sự chuyển dịch sang các dòng phim khác thay vì tiếp tục với phim võ thuật.
Diễn xuất bên cạnh Thành Long trong phim mới có hai diễn viên trẻ là Lưu Hạo Tồn và Quách Kỳ Lân. Trong những năm trở lại đây, những lần Thành Long tham gia đóng phim, nam diễn viên đều chủ ý giảm bớt các cảnh hành động. Thực tế, Thành Long đã ở tuổi U70, việc quan tâm chăm sóc sức khỏe cũng là việc cần phải đề cao.
Dù vậy, những hình ảnh của Thành Long trong sự kiện khởi động dự án phim mới đây khiến nhiều fan của nam diễn viên lo lắng, bởi Thành Long thực sự trông không khỏe mạnh, phấn chấn như trước.
Nội dung của bộ phim "Long Mã Tinh Thần" xoay quanh tình cảm gia đình, giữa cha và các con. Người cha (vai diễn do Thành Long đảm nhận) rất yêu thương cậu con trai của mình, nhưng rồi cậu con trai vướng vào nợ nần nghiêm trọng, lúc này, người cha không còn cách nào khác nên đành phải cầu cứu tới người con gái đã nhiều năm không liên lạc vì những bất hòa.
Không thể cưỡng lại thời gian, Thành Long thôi đóng phim võ thuật - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Những hình ảnh của Thành Long trong sự kiện khởi động dự án phim mới đây khiến nhiều fan của nam diễn viên lo lắng.
Cô con gái vốn dĩ không gần gũi với cha và anh đã xuất hiện trở lại trong cuộc sống của họ, chính lúc này, sợi dây tình cảm vốn nhiều năm nguội lạnh được làm ấm nóng trở lại, những tình cảm đã mất dần được gây dựng lại.
Thực tế, nội dung bộ phim không thực sự mới mẻ, đây là dạng phim tâm lý xoay quanh đề tài gia đình. Trong phim, nhân vật người cha do Thành Long đảm nhận vốn dĩ là một võ sư, nay đã lớn tuổi.
Từ cách đây gần một thập kỷ, Thành Long đã lên tiếng chia sẻ về việc ông sẽ dần giảm bớt các cảnh hành động khi tham gia đóng phim.
Hồi năm 2012, Thành Long đã từng tuyên bố rằng bộ phim "Chinese Zodiac 2012" (12 cung hoàng đạo) sẽ là bộ phim hành động cuối cùng mà ông tham gia. Khi ấy, ở tuổi 58, Thành Long cho biết ông không muốn mạo hiểm sức khỏe hơn nữa vì lo sợ "phần đời còn lại sẽ phải ngồi trên xe lăn".
Khi ấy, trong quá trình quảng bá cho phim, Thành Long đã tâm sự: "Tôi không còn trẻ nữa. Những phim hành động "nặng ký" thì đành thôi, nhưng với những phim cho phép sử dụng hiệu ứng kỹ xảo và diễn viên đóng thế thì không vấn đề, vì nó không nguy hại tới sức khỏe.
Tôi không nên mạo hiểm tính mạng và sức khỏe của mình thêm nữa. Nhưng cũng sẽ không vì thế mà tôi tự cho phép mình trở nên dễ dãi khi đóng phim, tôi hứa vẫn sẽ làm hết sức mình. Chỉ là tôi không muốn phần đời còn lại phải ngồi trên xe lăn thôi".
https://dantri.com.vn/van-hoa/khong...source=Home&dt_campaign=MainList&dt_medium=10
 

anh2125

Senior Member
Ông này hồi trẻ có mái tóc dày và khỏe đẹp, giờ thì già rồi xuống quá.
Cũng ngót nghét gần 7 chục rồi thím. Có ai chống lại được thời gian đâu kể cả tập tành thể dục thể thao võ vẽ thế nào.
 

Angiee

Senior Member
Vl mấy ông trên đ xem đ care thì vào tăng tương tác cho post à?
Mà phim này định nói về cuộc đời Thành Long luôn hử?
 

lelalelo

Senior Member
Đi làm đại biểu đầy $ rồi đóng phim làm gì mắc mệt. Ko có cái thẻ xxx kia thì bị phong sát từ 2 năm trc rồi, may mà chỉ phải bán cái nhà 10tr $
Lão này thời trẻ tai tiếng đủ kiểu, ăn chơi hút hít ko nhận vợ con...đến nỗi ả đồng môn là ngũ phúc ko thèm nhìn mặt, may khán giả vẫn bỏ qua, đến khi già về đại lục quay ra chửi SEA chửi Mỹ chửi HK toàn cái nơi nâng đỡ mình thì khán giả mới thấy bản mặt
jackiechan.jpg
 

anhaylaaivt

Senior Member
Mấy ông này già mà nhiều tiền ko biết có thành lập kín hội nghiên cứu giúp trẻ lại và sống giai hơn không nhỉ, chứ cày cuốc bao năm song chết thấy tiếc vl

via theNEXTvoz for iPhone
 

123abc

Senior Member
được mỗi cái đóng phim hay , còn đời tư như cc , chuyên lừa tình phụ nữ , mà ko hiểu sao cái mặt xấu trai thế mà giỏi lừa thật , chắc tại đóng phim hay
 

kukaka

Đã tốn tiền
Mấy ông này già mà nhiều tiền ko biết có thành lập kín hội nghiên cứu giúp trẻ lại và sống giai hơn không nhỉ, chứ cày cuốc bao năm song chết thấy tiếc vl

via theNEXTvoz for iPhone
haha :haha: mấy thằng cóc nhái xê lếp, giới tinh hoa khoa học nó xem bằng nửa con mắt, đ khác gì mấy th hề múa may giải trí, có khi họ còn đ biết tới.
Cỡ tập chủ xị, hay hoàng gia ả Rập, top tư bản mẽo thì mới đúng tầng lớp đủ tiền để chế thuốc trường sinh bất lão
 

Balanha

Senior Member
Lại chú bé chăn cừu à, lão này không biết còn dây thần kinh xấu hổ không, kêu giải nghệ chắc cả chục lần rồi
2cB5cqV.gif
 
Top