Không thỏa thuận được giá thuê mặt bằng, Big C Miền Đông ngừng hoạt động

amazing10

Senior Member
"Các đề xuất mới của bên cho thuê khiến chúng tôi không thể thực hiện được cam kết giá thấp cho người tiêu dùng – nên chúng tôi phải dừng hoạt động", ông Philippe Broianigo - Tổng Giám đốc Central Retail (đơn vị quản lý vận hành Big C) - cho biết.

Không thỏa thuận được giá thuê mặt bằng, Big C Miền Đông ngừng hoạt động


Ông Philippe Broianigo - Tổng Giám đốc Central Retail (đơn vị quản lý vận hành Big C) - vừa thông báo Big C Miền Đông buộc phải đóng cửa trong vòng 20 ngày tới do không thể đạt được các yêu cầu về giá thuê mới từ bên cho thuê.

Thông báo trên đưa ra vào ngày 1/6. Siêu thị Big C Miền Đông (Địa chỉ: 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh) là một trong những địa điểm mua sắm yêu thích và quen thuộc của người dân Tp. Hồ Chí Minh.

"Trước tác động từ đại dịch Covid-19, chúng tôi đã cố gắng hết sức để thỏa thuận việc gia hạn hợp đồng thuê với bên cho thuê, nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng của Big C với tiêu chí kinh doanh là cam kết chính sách giá tốt nhất với chất lượng hàng hóa tươi mới nhất, đặc biệt trong thời gian này, hỗ trợ người dân trong giai đoạn hậu đại dịch".

"Tuy nhiên, các đề xuất mới của bên cho thuê khiến chúng tôi không thể thực hiện được cam kết giá thấp cho người tiêu dùng – nên chúng tôi phải dừng hoạt động chi nhánh Big C Miền Đông", ông Philippe Broianigo cho biết trong thông báo đóng cửa chi nhánh.

Không thỏa thuận được giá thuê mặt bằng, Big C Miền Đông ngừng hoạt động - Ảnh 1.
Nhân viên tại siêu thị này sẽ được điều chuyển đến làm việc tại các chi nhánh khác, ông cho biết thêm.

Về phía khách hàng, Central Retail cho biết để giảm thiểu bất tiện, Big C tiếp tục phục vụ khách hàng qua dịch vụ mua hàng và giao hàng tận nơi qua đường dây nóng 1900 1880, hoặc qua các ứng dụng mua hàng online như Chopp và GrabMart.

https://soha.vn/khong-thoa-thuan-du...en-dong-ngung-hoat-dong-20200602152316261.htm

AUwPPRe.gif
KlU0RON.gif
 

danhproman2009ver3

Senior Member
Thằng big c này sao thịt gà của nó bán ăn dở vãi nhỉ. Lạt nhách ,mua gà tam hoàng ngoài chợ cùng loại lại ngon hơn nhiều.

Gửi từ Samsung S10+ bằng vozFApp
 

tuancaca

Đã tốn tiền
Lại lý do lý trấu rồi. Chắc là muốn thương lượng giảm giá mà bên cho thuê không đồng ý.
 

CongChuaMun1

Senior Member
Nói chung khổ thì khổ chung
Suy thoái kinh tế mà lũ cho thuê cứ mang tư tưởng ăn trọn như trước lúc suy thoái thì tụi bây ăn hết đi
Tụi nó ko gánh được thì bỏ mặt bằng, lúc đó tụi chủ tha hồ quẩy nhé :whistle:
 

KhoaDG

Đã tốn tiền
Xui nhỉ. Đúng đợt dịch thì lại đến hạn tăng giá hoặc gia hạn hợp đồng :D.

Gửi từ Thiên Hà Ghi Chú Đệ Nhị bằng vozFApp
 
Thằng big c này sao thịt gà của nó bán ăn dở vãi nhỉ. Lạt nhách ,mua gà tam hoàng ngoài chợ cùng loại lại ngon hơn nhiều.

Gửi từ Samsung S10+ bằng vozFApp

Do bên cung cấp chứ thằng big C biết làm sao đc vị như nào. Mà mỗi người ăn lại có cảm nhận khác nhau, nhận xét dựa trên quan điểm cá nhân quá fen

Gửi từ Xiaomi MI MAX 3 bằng vozFApp
 
Top