Không XINH ĐẸP là thất bại của đời tôi :ah:

quanghuyit

Junior Member
Thôi tôi xin vị huynh đài. Phật giáo cũng là 1 tôn giáo & tín ngưỡng, có người tin người không tin. Lý do gì mà những người không tin như tôi lại "nên" im lặng bỏ qua vậy?
wLXBDHZ.gif

Cái tôi nói ở đây là trích đoạn của vị huynh đài đây. Tôi hỏi anh Phật nói như vậy hồi nào? Hay chỉ là câu chuyện của các "Phật tử" sau này tự sáng tạo ra và tương tự như hàng ngàn câu chuyện khác để truyền đạo (như cách tôi nói là nhét chữ vào mồm Phật đấy).
Thôi, tôi không thích tranh cãi về đức tin của người khác. Peace out!
Lý do bởi hiểu biết của chúng ta nói chung là rất có hạn (vô minh) mà mạng sống quá ngắn ngủi nên ko có nhiều cơ hội để sửa sai. Bạn đâu biết trước đc những vc làm hiện tại sẽ lãnh hậu quả như nào trong tương lai nên tôi mới khuyên vậy.
Tôn giáo tín ngưỡng ko phải ngẫu nhiên có, nếu tìm hiểu Phật Pháp thì các vấn đề tôn giáo, tín ngưỡng đã được làm sáng tỏ chứ ko mơ hồ. Nguyên nhân phân hoá tôn giáo/tín ngưỡng/pháp môn là do nhân duyên sai biệt. Chẳng hạn đạo thiên chúa/cơ đốc trực thuộc cõi trời Tự Tại truyền xuống, đạo Giáo trực thuộc trời Đao Lợi truyền xuống, đạo Nho thuộc Nhân giáo dạy đạo lý làm người, ngoài ra các đạo trực thuộc tầng lớp Quỷ/Thần có thiên hướng cực đoan, cúng tế máu thịt.
Bởi vậy Phật nói các pháp Ngũ Thừa, Tam Thừa, Nhất Thừa để dẫn dắt nhiều hạng chúng sinh sai biệt.
Và Phật giáo bản chất ko phải tôn giáo, mà là con đường thực hành để đạt trí tuệ và giải thoát viên mãn
 

Nubacari

Senior Member
Dm thớt người ta đang tâm sự, mấy ông nhảy vào xem bói với giao giảng phật pháp làm cc gì vậy ? Làm lội page tưởng nhầm thớt.:mad:
 

SINH VIÊN Y VOZ

Senior Member
Nghe chị gái nói rất hay, có vẻ hiền lành nghe rất thích, có vẻ là không già dẩm. Từ cách nói thì tôi đoán chị cũng khá thông minh, gái cao trên m5 thì cũng không đến nỗi nào, 27 tuổi thì quá tuổi múi mít rồi nhưng nếu có công việc đàng hoàng thì tầm này lấy chồng cũng không phải là muộn. những thứ một người vợ nên có thì có vẻ chị gái đã có, chỉ có điều là mặt chị xấu quá. Chị tự chấm 4 điểm thì tôi nghĩ là tầm 5 điểm. Chị thử niềng răng, chăm sóc da( tôi thấy cái này quan trọng) rồi gym gủng thử xem nào, kiểu tóc nữa.
 

rangeri

Senior Member
Nếu nuôi được mình thì mình xin ứng tuyển phi công nhé
vKigGok.png
. Sinh năm 99 cao m8 học hành khá khẩm , ngoại hình cũng ưu nhìn ,không quan tâm tới nhan sắc của bạn gái ,điều kiện duy nhất là bạn gái giàu có thể nuôi được mình là được
RKp7zWn.png
 

Culistaff

Senior Member
23 page mà chưa fen nào giải cứu à, để tôi ;););)

Gửi từ Bờ phone đến từ Quảng sư huynh bằng vozFApp
 

Nhaacotivimau

Senior Member
Nếu xấu thì thím phải giàu, vừa xấu lại nghèo thì vozer cũng chê. Mà cứ làm con ảnh lên biết đâu lại vừa mắt anh tài vozer nào đấy
 

Mộc Hương

Senior Member
Cập nhật mới nhất tình hình của Hương các pen ạ. Thế kia có phải là họ cũng đang có ý muốn làm bạn với mình các pen nhỉ! Thanks tất cả mng đã tư vấn cho Hương trong topic này. Một lần nữa cảm ơn mng ạ.
Screenshot_20220517-165918_Zalo.jpg
 

Lacikonyha3

Senior Member
Em vẫn có thể đi phẫu thuật mà 🙄
Còn hỏi tiền đâu ra thì đúng là thất bại thật vì não ko thay hay phẫu thuật để thông minh lên đc 😏
 

Mộc Hương

Senior Member
Em vẫn có thể đi phẫu thuật mà 🙄
Còn hỏi tiền đâu ra thì đúng là thất bại thật vì não ko thay hay phẫu thuật để thông minh lên đc 😏
Việc thím tự đặt ra tình huống ngớ ngẩn cho người khác và tự trả lời đã cho thấy việc thím là người cần những công nghệ tiên tiến để thay não 🙄 Giờ y học chưa phát triển tới vậy đâu nên não thím cứ lắp tạm trong đầu để cho đẹp nha. Phẫu thuật thẩm mỹ còn là cả tính mạng con người, gia đình bố mẹ chứ đề cao tầm quan trọng của dăm ba đồng bạc lẻ như thím thì tầm nhìn cũng chỉ giới hạn đến đấy thôi.🤒
 

Lacikonyha3

Senior Member
Việc thím tự đặt ra tình huống ngớ ngẩn cho người khác và tự trả lời đã cho thấy việc thím là người cần những công nghệ tiên tiến để thay não 🙄 Giờ y học chưa phát triển tới vậy đâu. Phẫu thuật còn là cả tính mạng con người, gia đình bố mẹ chứ đề cao tầm quan trọng của dăm ba đồng bạc lẻ như thím thì tầm nhìn cũng chỉ giới hạn đến đấy thôi.🤒
Em suy diễn gì đấy?
Anh đọc tít comment thôi mà em 🤣
Ko xinh đẹp thì ngồi khóc tiếp đi em 🤪
 

conongcaikien

Senior Member
Và đặc biệt giỏi ăn nói, nếu ví lời nói như một liều thuốc, thì đảm bảo ai mà được tôi an ủi thì giống như uống thập toàn đại bổ ấy các pen ạ
chuyện ng khác thì thông, chuyện mình thì tắc tịt, biểu hiện của nhút nhát và không đủ quyết đoán, này thím giống tôi .-.
 
Top