'Khu cách ly vui vẻ': 'Trời ơi, tôi thấy ở đây mọi thứ còn xịn hơn châu Âu'

khiconmtv

Đã tốn tiền
Chuyến du lịch Việt Nam bị đảo lộn vì COVID-19 nhưng bù lại, nhiều nhóm khách nước ngoài đón nhận một bất ngờ: được nhiều chủ cơ sở kinh doanh đón tiếp cách ly trong các resort sang trọng.


Nhóm khách Pháp, Bỉ 18 người nhiều ngày nay được cách ly tại resort tư nhân ở số 252 Cửa Đại, Hội An - Ảnh: B.D

Nhiều ngày qua, khu resort 5 sao Hoa Cọ nằm ở số 252 Cửa Đại, phố cổ Hội An (Quảng Nam) luôn "nột bất xuất ngoại bất nhập".

"Khu cách ly vui vẻ"

10h sáng, 18 vị khách tập trung ở khu hồ bơi nằm kế bên những căn villa rộng rãi, hoa nở tràn lối đi. Người thì cầm sách nằm bên hồ bơi đọc thư giãn, người thì cầm điện thoại chụp lại khoảnh khắc "cách ly" đầy hài hước của lũ bạn. Ở dưới hồ bơi một nhóm khác lại ngụp lặn. Thoạt nhìn, chẳng ai nghĩ rằng nhóm khách châu Âu kia đang phải bị cách ly vì dịch COVID-19.

Chi tiết
 

ItachiUchiha03

Senior Member
éc éc, nước này xử lý hông cẩn thận thì toi. chưa có xác nhận nào là clo tiêu diệt đc con virus này hết
 

iamking00

Senior Member
Nhiều ngày qua, khu resort 5 sao Hoa Cọ nằm ở số 252 Cửa Đại, phố cổ Hội An (Quảng Nam) luôn "nột bất xuất ngoại bất nhập".
1582985230838.jpg
 

Nobiship

Senior Member
Cứ có tiền thì đc phục vụ như ông hoàng thôi, còn ko có thì chịu khó vào khu cách ly tập trung nhé :beauty:
 

zeroxo

Senior Member
Bữa bảo rồi, nhà nước nên mở khu cách ly Quàng za, để thu tiền khách giàu
 

phhung

Đã tốn tiền
Làm ơn tính tiền cách ly
Nhân 1.5 giúp
Chớ hàng ngon thế này mà free cho dân Tây thì nghiệt cho dân Việt quá
 

AyaBrea

Senior Member
Có tiền sẽ sướng thôi. Còn đám bần tây đi dạt bụi vào quân khu chắc thốn lắm o_O
 

vaccoz

Senior Member
bây giờ chạy ra đường cho bị corona sớm để dc cách ly chữa miễn phí nó sướng như vầy đó, để vài bữa nữa chữa bệnh tốn tiền lại hóa ra thiệt thòi =]]
 

flat

Đã tốn tiền
Cách ly kiểu này 1 người dính là lấy hết cho đống còn lại à ?
 

HunterArt

Member
Vô cùng bất ngờ vì được ở cách ly trong resort miễn phí, nhóm khách châu Âu reo vui và vỗ tay để cám ơn chủ khu lưu trú là ông Nguyễn Thành Sang (ngoài cùng bên phải)

"Tôi sẽ vinh danh ông và Việt Nam trên trang nhất"

Thật thú vị, vị trưởng đoàn Jan Bleyenberg là một nhà báo. Ông vừa nghỉ hưu và hiện là thành viên cố vấn của Hiệp hội Nhà báo Bỉ. Chứng kiến những gì tại Việt Nam mà ông cùng 17 người bạn đang trải qua, ông Jan ôm lấy chủ resort Hoa Cọ là ông Nguyễn Thành Sang rồi reo lên: "Tuyệt vời Việt Nam! Trời ơi, thậm chí tôi thấy ở đây mọi thứ còn xịn hơn cả châu Âu nữa. Thời tiết đẹp, đồ ăn ngon, khu cách ly sang trọng, có cả hồ bơi, phòng ốc sang trọng và chúng tôi không cảm thấy phiền luỵ gì ngoài việc có chút bất tiện là không được ra ngoài dạo bộ".

Làm marketing cả đấy.
 

Nobiship

Senior Member
thế là có tiền thì được cách ly theo yêu cầu à ? thích nhở
Chứ còn gì nửa fen. Chú phỉnh tạo điều kiện cho mà. Chỉ có điều muốn đc cách ly hạng sang như kia thì phải chịu khó tự bỏ tiền túi ra thôi
 

SuperClone2020

Senior Member
Bài toán nhiều lời giải thôi các fence, tiền thì vẫn thu, nhưng còn hơn là resort để không lỗ sml mà không thu được đồng kẹc nào. Chưa kể là còn có thể được PR cả VN lẫn Quốc Tế. Trong cái rủi có cái cơ hội. Mình không phải người trong cuộc thì cũng chỉ nêu bài toán thôi.
 

quythu

Senior Member
Nếu lỡ có bị cách li mà tốn phí 100$ 1 ngày ở chỗ cao cấp tớ cũng chọn cách này
 
Top