'Khủng hoảng tạo động lực kích hoạt thay đổi'

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
https://vnexpress.net/kinh-doanh/khung-hoang-tao-dong-luc-kich-hoat-thay-doi-4072144.html

Các khách mời là chuyên gia, doanh nhân sẽ phân tích rõ câu chuyện hợp tác giữa các doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa lợi thế của các bên. Đồng thời bàn sâu các giải pháp trước mắt và lâu dài để đối phó với khủng hoảng? Việc sẵn sàng tâm thế "thích nghi và thay đổi" cũng sẽ là một câu chuyện được đề cập trong tọa đàm. Đây cũng là cơ hội để độc giả gửi câu hỏi, tham gia trao đổi cùng các chuyên gia để bàn giải pháp đồng hành cùng vượt thử thách trong giai đoạn này.

Khách mời của tọa đàm là những chuyên gia, doanh nhân đã có nhiều sáng kiến giúp doanh nghiệp vượt các cơn bão kinh tế trong quá khứ, những cuộc khủng hoảng từ cấp độ toàn cầu đến cấp độ ngành, trong 20 năm qua. Trong đó có ông Võ Minh Nhựt - Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam. Từ những ngày đầu thành lập BHP Steel và hiện tại là NS BlueScope Việt Nam, ông Nhựt là một trong những người tiên phong của tập đoàn đưa ra những chiến lược đổi mới theo thời đại và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp và cộng đồng.

Ông Võ Minh Nhựt - Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam.
Ông Võ Minh Nhựt - Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam.
"Vua bánh mì" Việt, ông Kao Siêu Lực - Tổng giám đốc ABC Bakery cũng sẽ hứa hẹn mang đến những góc nhìn tích cực giúp doanh nghiệp vượt khó khăn. Ông là người đã dẫn dắt ABC Bakery từ một thương hiệu nhỏ trở thành một trong những chuỗi cửa hàng bánh lớn nhất Việt Nam. Mới đây ông còn nổi tiếng với sản phẩm "bánh mì thanh long" giải cứu nông sản.

Ông Kao Siêu Lực - Tổng giám đốc ABC Bakery.
Ông Kao Siêu Lực - Tổng giám đốc ABC Bakery.
Bên cạnh đó là ông Phan Văn Dũng - Phó tổng giám đốc Công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan). Trong hơn 20 năm công tác tại Vissan, ông là người lãnh đạo đã đưa ra các giải pháp đột phá trong công tác kinh doanh thị trường góp phần mang những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng với giá cả cạnh tranh đến đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ông Phan Văn Dũng - Phó tổng giám đốc Vissan.
Ông Phan Văn Dũng - Phó tổng giám đốc Vissan.
Ông Phạm Phú Trường - CEO Công ty Tư vấn Hội Nhập Toàn Cầu (GIBC), Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP HCM cũng sẽ dự tọa đàm. Ngoài điều hành GIBC, ông còn giữ vị trí lãnh đạo ở nhiều doanh nghiệp lớn như Tập đoàn bất động sản Trường Lộc, Công ty CP quản lý quỹ VinaWealth, Công ty CP Đầu tư Hoàng Phát, Công ty CP Sóng Việt, đồng sáng lập diễn đàn CEO Việt Nam Forum 2012-2018...

Ông Phạm Phú Trường - Tổng giám đốc Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC).
Ông Phạm Phú Trường - CEO Công ty Tư vấn Hội Nhập Toàn Cầu (GIBC), Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP HCM.
 
Top