Khủng hoảng trà sữa trân châu ở Mỹ

deckelrand

Senior Member
Ko có gì là mãi mãi mà anh :shame:
Chủ yếu là nhân lực, nhưng đợt đủ đông sau 75 ko chịu làm thì ko còn cơ hội rồi. Giờ hộ chiếu người Việt khó mà qua đó đủ đông để gây phong trào cạnh tranh được. Chứ được thì mấy em cần gì phải qua Sing qua Mã.
 

_Dinosaur_

Senior Member
Nhà tôi bán trà sữa, tôi vẫn pha uống hằng ngày. Nguyên liệu trà sữa thông thường rất lành và sạch sẽ hoàn toàn không có hại nên các anh yên tâm. Còn thằng nào cho đồ vớ vẩn vào hay mua đồ vớ vẩn tào lao thì cái đó chịu, tùy lương tâm thằng kinh doanh.
 

bibaybong206

Senior Member
Ông Yoon dự kiến sớm nhất cuối tháng 4, nguyên liệu chế biến trà sữa, bao gồm trân châu, bột và siro hương vị, mới được thông quan.

Tôi ở nơi đây uống tra sữa pha bằng sữa tươi nên ko biết đến loại bột với siro hương này, không biết ở bển uống thứ nước gì mà gọi là trà sữa
 

Kaceee

Senior Member
Có một đợt qua Đài Loan làm 1 năm, từ một thằng không bao giờ đụng 1 ly trà sữa mà tao thành con nghiện luôn :hungry::hungry:. Trà sữa trân châu, sữa tươi trân châu đường bên Đài phải nói nó là tuyệt phẩm, giá thì rẻ bằng 1 nửa ở Vịt mà trân châu nó cho ngập ly, hút mãi không hết :dribble::dribble:. Sau này về lại VN tao vô The Alley order 1 ly sữa tươi đường đen 70k,đm hút được hớp đầu tao quăng mẹ cái ly vào thùng rác luôn, từ đó đéo bao giờ đụng vô trà sữa VN:confident::confident:
 

sbstvb

Senior Member
Cái rau má mix nó lấy trân châu ở đâu ăn ngon nhỉ?

Topping ở chợ kiem bien đấy, uống nhiều ung thư cm.

Đợt mua rau má mix buổi tối ở bùng binh Lê Đại Hành - Âu Cơ nó lấy hộp topping nhãn hiệu ở chợ Kiem Biên mới vl. Còn Rau Má thì xe tải làm sẵn chở tới giao.

Gửi từ HMD Global Nokia 6.1 Plus bằng vozFApp
 

deckelrand

Senior Member
Nhà tôi bán trà sữa, tôi vẫn pha uống hằng ngày. Nguyên liệu trà sữa thông thường rất lành và sạch sẽ hoàn toàn không có hại nên các anh yên tâm. Còn thằng nào cho đồ vớ vẩn vào hay mua đồ vớ vẩn tào lao thì cái đó chịu, tùy lương tâm thằng kinh doanh.
Trừ khi anh sản xuất, chứ anh biết thế nào được bọn sản xuất. Thịt bò của bọn Anh còn bị trộn thịt ngựa, thịt dönner của bọn Đức cho dân hồi ăn do chính dân hồi làm còn bị trộn thịt heo nữa kìa, anh mua nguyên liệu ở đâu? Đảm bảo được ko?
 

_Dinosaur_

Senior Member
Trừ khi anh sản xuất, chứ anh biết thế nào được bọn sản xuất. Thịt bò của bọn Anh còn bị trộn thịt ngựa, thịt dönner của bọn Đức cho dân hồi ăn do chính dân hồi làm còn bị trộn thịt heo nữa kìa, anh mua nguyên liệu ở đâu? Đảm bảo được ko?
Nói thế thì nhịn ăn cơm ăn thịt luôn đi cho rồi cha nội. Hay pha 1 ly trà sữa cho anh phải tự đi vắt sữa, trồng trà, xay bột từ A-Z anh mới chịu.
 

deckelrand

Senior Member
Nói thế thì nhịn ăn cơm ăn thịt luôn đi cho rồi cha nội. Hay pha 1 ly trà sữa cho anh phải tự đi vắt sữa, trồng trà, xay bột từ A-Z anh mới chịu.
Tôi ăn nhưng tôi ko đảm bảo tất cả đều tốt như anh trấn an. Ko tự vắt sữa, trồng trà, làm trân trâu.... thì anh lấy gì đảm bảo?
 

tranhung_hn4

Đã tốn tiền
Ở Đức ban đầu hot, nhà nhà đổ làm, nhưng vài bài báo nói nó ko tốt cái là thoái trào luôn. Có ông gốc Việt đầu tư ba bốn cái cửa hàng cũng phải bỏ.

Ở chỗ em hôm trước ra mua được cốc mà xếp hàng lâu vkl ra luôn. Quy định giãn cách xã hội mỗi lượt chỉ được 1 người vào và chỉ được cầm đi chứ không được ngồi tại quán nên phải xếp hàng rồng rắn dài mấy chục mét :doubt:

Mình chưa bao giờ chuộng mấy món này nhưng đi mua hộ con dẩm
 

Omega Rugal

Senior Member
Trừ khi anh sản xuất, chứ anh biết thế nào được bọn sản xuất. Thịt bò của bọn Anh còn bị trộn thịt ngựa, thịt dönner của bọn Đức cho dân hồi ăn do chính dân hồi làm còn bị trộn thịt heo nữa kìa, anh mua nguyên liệu ở đâu? Đảm bảo được ko?
Vl có luôn à. Rồi bọn khách ăn có tới lấy đầu thằng chủ quán không.
 

xitrum26

Senior Member
Cái này uống ngon mà
Bọn chuỗi có thương hiệu pha chế thì đảm bảo an toàn vệ sinh

Uống vào chắc chắn không hại bằng bia hay cà phê
chỉ có đái đường thôi chứ đâu có hại gan hại thận như cà phê bia đâu
 

Lcpppp

Senior Member
Ngày nửa lon bia hay 200ml sữa auto bổ khỏe nhé, chứ nốc cả mấy lon thì đái thùng là đúng rồi
cái mòn trà sữa thì hại thật, vì chúng nó pha bằng bột với đường hóa học :doubt:
Đm, bọn trà sữa, lấy trà từ hoá chất xenlulozo + diệp lục, rang lên.
Rồi bỏ hoá chất bột kết tinh từ sữa
Pha đường hoá học glucozo + hoá chất fructozo dạng lỏng.
Đm ông luôn :D . Tui bán ts hoá chất nè, có cái chất bảo quản thì thấy loz nào cũng có, éo biết lưu lượng bn, đmn nên xài đồ xịn cho chắc, xong bán thì lũ vỉa hè nhiều chỗ xài đồ dỏm, mà đông vc :)
Có trà chanh 10k/ly, bạn t xư kêu pha trà xong bỏ tinh dầu lài bao thơm
Trà tắc nữa, rồi trà chanh kim biên 1 túi zip pha 1 thùng 25l (nhớ đọc báo, éo biết phải lều báo ko)
 

tungnguyenart

Senior Member
Thoái trào sao được fen
Bão hòa thôi
Chứ nhiều vkl
Sắp hè rồi, nở rộ lại mấy hồi

Cũng có thể gọi là thoái trào rồi fen. Chỗ tôi quanh khu Vincom Hà Nội, cách đây 2 3 năm phải chục đầu thương hiệu trà sữa, giờ còn vài ba hàng và hàng nào cũng rất ít người ra vào. Giờ họ quay lại với cafe, nước ép, sinh tố với trà hoa quả rồi.
 
Top