Khuyên các bạn gái suy nghĩ kĩ trước khi học ở đại học quốc gia

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/phap...do-thi-dai-hoc-quoc-gia-thanh-pho-ho-chi-minh

Tình hình an ninh bất ổn ở khu vực đại học quốc gia từ trước đến giờ vốn là vấn đề nhức nhối rồi. Mình từng học ở đó nửa năm sau đó thi lại trường khác và cảm thấy an ninh ở đó khá tệ. Cảm giác tệ nạn, vắng người, có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trên thành phố không thiếu trường để học nên vì safety reason nên chọn Kinh Tế, Ngoại Thương, và các trường khác thay vì đâm đầu vào khu vực vắng người này để rồi lúc có chuyện hối không kịp.
 

Desuchun

Member
em ko học ở đó, nhưng có học quân sự ở đó r. khúc đường từ suối nhum (cái đường nhỏ mà đang làm nhìn dơ lắm) đi vô khu làng đh, ktx khu B rồi quanh đó công nhận vắng vẻ, đường thì rộng phóng ầm ầm. cũng hơi nguy hiểm, nhất là lúc đêm xuống :burn_joss_stick:
 

Cryolite

Senior Member
Em chuẩn bị vào Khoa Y dược có cần lưu ý gì không
Năm nay thì khoa Y vẫn học ké ở chỗ nhà điều hành thì phải, ngoài ra cũng không có gì mấy ngoài việc ở KTX đừng ra ngoài lúc tối.
 

TTN_vOz

Senior Member
Tưởng ĐH QGHN.
Đang nghĩ xem chỗ nào an ninh tệ ở giữa thủ đô thế

 

Đã giấu tên

Senior Member
Mình ở làng đại học 5 năm, năm 1 ở ktx khu A, 4 năm còn lại ở ktx khu B. Mình thì chưa trực tiếp thấy vụ nào. Nhưng hay nghe những vụ như biến thái, hay cướp. Nhất là lúc khuya tầm sau 10h đường qua ktx khu B vắng đi. Các cặp thì hay ra ngồi những ghế đá chỗ vắng vẻ, mà ngồi khuya nên dễ bị cướp. Nếu ở phòng sớm thì mình nghĩ sẽ không sao. Chỉ lo những bạn sinh viên quen nhau rồi dắt nhau ra chỗ vắng mới dễ làm mồi cho bọn cướp. Nên cũng không nên quá lo lắng. Nếu chỉ tập trung học tập hạn chế đi khuya sẽ không sao.
 

MistGun_mr.silent

Senior Member
Ông thớt mới ở đó nửa năm mà phán như chỗ đó vô pháp vô thiên lắm

Tôi ở đó 4-5 năm trời,thậm chí là ở khu b có thấy nguy hiểm cái gì đâu. Cứ đâm đầu 10-11h đêm rồi ra hồ đá ngồi,hay chui vô bụi rậm bóp vú móc cua làm chi rồi để bị cướp.
Ông thử vào tp rồi cứ 11-12h chui vô hẻm vắng hay đi bộ lòng vòng trên đường xem có gặp chuyện k ?
 

acmalata

Senior Member
Học trong thành phố 4 năm chán đang tính ra đó cho thoải mái :adore:. Mà nghe bảo sắp tới đang tính chuyển hết khối ĐHQG ra ngoài đó cho đỡ kẹt xe mà :confuse:
 

GiovaNang126

Senior Member
Học đấy 4 năm có sao đâu ? Cứ học trường rồi bus về ktx ai làm gì được ? Khuya khoắt mò ra bãi đá rồi lại đổ thừa
 
Top