Kỉ lục 100.000 ca mắc mới trong một ngày, COVID-19 tăng tốc ở Châu Âu

weslifeband2

Senior Member
Qua t xem Roland Garros bọn nó đi xem bịt khẩu trang hết, có ai không đeo đâu :feel_good:


Vô trong sân thì theo yêu cầu của BTC thì họ đeo và có ngồi giãn cách. Chứ bọn nhông nhông ở ngoài đường có mấy ng đeo đâu bro. Mà t có nói toàn bộ dân âu k đeo đâu
 

Supersoyx

Senior Member
Châu Âu phải chơi mạnh như tàu khựa mới mong hết dịch được. Nhớ trước nhà nào có bệnh nó tới khóa cửa ko cho ra ngoài luôn.
 

Hakudoshi

Member
Tại Trump làm tổng thống nên Châu Âu mới nhiễm nhiều như vậy. Nhân dân Châu Âu hãy bầu người khác đi nào. :misdoubt:
 

autoblock

Junior Member
Mùa đông đến số ca nhiễm lại bắt đầu tăng trở lại rồi

Gửi từ Vsmart Joy 3 bằng vozFApp
 

Nam.nguyen61

Senior Member
Châu Âu phải chơi mạnh như tàu khựa mới mong hết dịch được. Nhớ trước nhà nào có bệnh nó tới khóa cửa ko cho ra ngoài luôn.
ko đc đâu bác ơi, tụi nó chủ nghĩa cá nhân cao lắm, e nch vs bạn tụi nó toàn bảo kiểu tao ko dính covid thì sao tao phải ở nhà thôi :beated: Hqua Pháp mới ra quyết định giới nghiêm, hy vọng đỡ đc tí :shame: Mà bọn này đi lại thoải mái trong khối thành ra chỉ cần 1 thằng mdcđ thì những thằng khác cũng ăn hành theo :beat_shot:
 

tidienpro

Senior Member
thái lọ ko cực đoan thì sô ca mắc đang gấp 3 việt nam, số ca chết cũng gấp rưỡi vn, chả hiểu thành công nhất ở điểm nào
Anh cũng biết nói số liệu, nó mắc gấp 3 mà chết có gấp rưỡi, một trong những nước có tỉ chết do covid thấp nhất đó.

Với lại chê VN cực đoạn, chứ Thái nó chống dịch về cơ bản cũng có khác gì VN đâu. VN có biện pháp gì thì Thái cũng có biện pháp y chang nên du lịch thất thu đang đói rã họng kìa, trong khi VN chỉ số tăng trưởng kinh tế vẫn dương nhé.
 

nvkhanh

Senior Member
bao nhiêu tiền bản quyền đó bạn, giờ không đá là mất cả mấy chục tỉ đô chứ chả bỡn, riêng cái EPL đã phải tầm gần chục tỷ rồi
chuẩn rồi, các cầu thủ cứ ra sân đá là có tiền, ko khán giả thì vẫn còn khán giả coi trực tuyến, mà covid thì coi trực tuyến có khi lại càng nhiều

covid đã ngèo, ko đá nữa thì clb ko có thu nhập, cầu thủ ko có lương, ko đá dc ko :D
 

khunglongxanh1x

Senior Member
Nói chung thì con vịt chống dịch theo kiểu cực đoan chứ cá nhân t thấy hình mẫu chống dịch chắc là Thái lọ, nước đầu tiên có ca nhiễm đầu tiên ngoài TQ thì phải ,vẫn có nổ ca trong cộng đồng nhưng cũng kiểm soát tốt như Việt Nam , thế mà bọn 2324 vẫn ngạo nghễ việt nam chống dịch tốt nhất thế giới trong khi chống dịch 1 cách cực đoan

Sent from Xiaomi MI 8 UD via nextVOZ
Không cực đoan thì bây giờ VN có lẽ là đang đua top với Mỹ và Ấn độ rồi đó anh ạ, THái lọ không có chung đường biên giới dài và hiểm trở với TQ như VN đâu, mà VN cũng gần với tâm dịch Vũ Hán hơn đấy..
 

alibonbon

Senior Member
Nghĩ nếu làm cực đoan như VN hay Tàu thì chắc thằng nào cũng làm được thôi, nhưng mấy thằng tư bản sợ mất tiền lắm, cứ nghĩ 1 2 tháng êm êm là ngon nghẻ, ra văc-xn, pháp đồ điều trị, miễn dịch cộng động các thứ ... các thứ... :nosebleed:
Bọn đấy méo ngờ con virút này nó lại nhây đến thế, cuối cùng toang mịe nó ở cả 2 mặt Chống dịch lẫn Kinh tế.:nosebleed:
 
Top