Kiến nghị giao đất quốc phòng để làm đường giải tỏa kẹt xe sân bay Tân Sơn Nhất

Chú mèo cô đơn

Senior Member
hình như k phải, hình bác nó là 1 lối ra khác thôi. còn lối mình nói nằm ở phía bên đường bạch đằng, cuối đường. sáng sớm dãy đó xe taxi vinasun đậu nghỉ nhiều lắm
có phải gần kho tiki ko thím,ảnh mình up gần đó cũng nhiều xe taxi đậu lắm
 

wherewestand

Đã tốn tiền
Nhà gần sân bay nhiều khi cũng đỡ lắm. Tôi đi du lịch trong đna tôi vác balo leo lên xe máy chạy ra sb gửi xe rồi lên máy bay. có đợt ra gần sb quên mang ví lại chạy về xíu rồi quay ra lại. trước 75 nhìn diện tích TSN ngon nhỉ.
 

LaChaBon

Đã tốn tiền
đụng tới đất QP thì mơ đi,mấy cha thà lấy đất xây sân golf còn hơn là cắt đất cải tạo sân bay,nội cái vụ cầu thủ thiêm 2 là thấy bộ mặt của mấy QP rồi ;)
 

endlesskid

Senior Member
TSN kẹt là do vừa chạy song song cả quốc ngoại lẫn nội. Hồi Covid đang phục hồi không có quốc ngoại thấy vắng tanh. Chạy mỗi quốc nội không thì chắc đâu đến nỗi kẹt.

Đặc biệt dân minh có cái tâm lý thích đi đón đông cho vui, cứ người nào từ nước ngoài về là phải rồng rắn lên mây cả mấy người đi đón, mà thường thì tối đa 2 người là đủ.
Đón Trump tệ kìa, chứ người thân người thiết gì, do dân mình xưa đồng tiền giá trị thấp, tờ 100 mẽo kim giá trị lớn lắm, nên rủ nhau đi đón mà nhận tiền. Chứ giờ dân mình ít rồi. Tự mà bắt grab về chứ có mứt mà đưa với đón :))

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top