anh hỏi ngu như con cặt tui vậy.
cái thông tin danh sách này thì ở chỗ mình có ông tổ trưởng tổ dân phố đi rà soát hết, học hành đỗ đạt đang công tác ở đâu họ biết hết để lên danh sách chứ không phải khai nào cũng được đâu.
Giờ có cái căn cước công dân gắn chip nó tích hợp đủ thông tin vào gõ số vào nó ra hết thông tin thì bịa đằng trời.
Ngày trước mấy thanh niên giả vờ mắt cận chỉ linh tinh, phường tôi thuê luôn cả máy đo mắt, rồi cho lên bục đeo kính đung số đấy thì phải chỉ đúng, chỉ linh tinh tiếp thì cứ ở đấy hết ngày.
Mình cận 5 độ lúc đầu chả thấy đ gì họ cho lên đo mắt, đeo kính đúng 5 độ chỉ đúng ngay được cho về luôn k phải làm gì cả.
Mấy thanh niên uống tăng lực giả vờ huyết áp cao thì họ cho vào ngồi riêng 1 phòng có 1 ông quản 2 3 tiếng sau ra khám lại.
Săm mình giờ trừ khi săm kín tay chân hoặc mặt, chứ không thì vài ba hình săm nhỏ đi tất.
Th bạn mình đi khám lúc khám phổi nó lỡ hít sặc nước bọt ho cái mà ông bác sĩ mắng luôn là trả vờ cái đéo gì, mày sức khỏe loại 1 rồi, xong đánh loại 1 cho ra ngoài đứng chụp ảnh

À thằng này còn bị ông công an phường lừa, 10h tối vào đưa cho cái giấy bảo ký đi, ký xong mới đọc kỹ hóa ra là giấy xin tự nguyện đi nghĩa vụ công an

))
Ông bà bô biết chuyện nó bị dí đi công an trước đấy 1 tháng đấm bao tiền rồi tự nhiên thằng cu làm phát mất hết

)
được cái vẫn có cơ, được về trực công an quận ngay nhà, tháng được về với ae 2 3 buổi, có gì ae lên cổng gọi đi uống nước dc. xong định hướng bỏ nghề cũ theo nghiệp công an luôn.