Kiến trúc sư Việt Nam chán thế

jeonkyu

Senior Member
lúc nào anh làm kiến trúc đi anh khác hiểu chúng tôi thiết kế 1 kiểu xong đến chủ đầu tư nghe theo ông thầy phong thủy 1 chút, nghe thằng hàng xóm 1 chút, thằng bạn 1 chút chứ kiến trúc ở việt nam có mấy ai được tự do thiết kế theo ý tưởng của mình
Tôi còn chả dám nhận mình là kts :doubt:
Toàn nói chung chung làm thiết kế :doubt:
 

jeonkyu

Senior Member
nhận làm nhân viên văn phòng hoặc thợ vẽ nhé fen :shame: :shame:
người ngoài nhìn vào nghe mác kiến trúc sư oách vl nhưng nghèo với cực thấy mịa =((=((
Đúng chuẩn thợ vẽ rồi đấy fen :shame:
Ko biết có oách đc như fen nói ko chứ mác kts giờ người ta chỉ nhìn thấy 3 chữ “free thiết kế” thôi :shame:
 
Công nhận coi kênh của Thái công công học được rất nhiều kiến thức nha các fence. Coi nhiều cho lên trình sau này giàu tự xây nhà.
 

ziozio

Member
Nhà này tôi đoán chủ trước giàu có nhưng kiến thức và thẩm mỹ có hạn, bần nông, chỉ trỏ mẫu mã rồi kêu thầu thợ về làm. Sau đó bán cho chủ mới, chủ mới thuê thái công về chỉnh sửa lại.
Chứ 52tỷ làm ra cái nhà tệ thế này khó xảy ra vl :surrender:
 

cuemkt

Junior Member
rồi ai dám ngồi tắm
View attachment 167277
Chưa xem clip nhưng mà đoán là cđt nó làm ẩu do đa phần khách hàng giàu đã mua nhà ntn toàn đập đi làm lại hoặc nhận thô, chủ yếu lấy vị trí thôi. Mà lí do lí trấu gì thì cũng đáng :beat_brick: hết, 5 mấy tỷ mà cái WC cả công năng lẫn thẩm mỹ như cái thằng sinh viên đậu vớt vẽ ấy :beat_brick:.
 

anhtt_57

Junior Member
Thím nào cho mình hỏi về hướng đặt bếp cái. Lập thớt mà chả ai quan tâm. :whistle:

Sent from Xiaomi Redmi K20 Pro using vozFApp
 
Cái nhà 52 tỷ mà thế à :doubt: :doubt:
Anh nhầm, ở VN để được gọi là kiến trúc sư hơi bị ít. Có chăng toàn thợ vẽ theo ý thượng đế thôi. Hồi mới ra trường tôi oai lắm, đi đâu cũng khoe là KTS, thế rồi làm nhiều mới cám cảnh vẽ 1 đằng chủ thi công 1 nẻo, rồi đang thi công thì lại gọi bảo anh thích kiểu này hơn, sửa anh tý.
Giờ tôi chỉ dùng cái danh KTS để chém với chủ nhà cho dễ với cả ký tên bản vẽ chứ người ngoài hỏi tôi đều bảo tôi là thợ xây trên giấy :nosebleed:
 
Top