King Coffee hợp tác với FPT Shop để mở rộng chuỗi WEHome Café

kojin

Senior Member
Chuỗi cà phê King Coffee vừa đồng loạt mở thêm hàng loạt điểm bán mới, với sự hiện diện của các quán WEHome Café trước các cửa hàng FPT Shop trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trong những ngày đầu năm 2021, trên các tuyến phố xuất hiện nhiều hơn các xe WEHome Café trước các cửa hàng FPT Shop. Đây là mô hình "quán cà phê cổ tích" của King Coffee lan tỏa thông điệp "Giấc mơ làm chủ trong tầm tay".

Theo King Coffee, việc hợp tác này sẽ giúp WEHome Café tăng độ phủ tối đa trên các tuyến đường của cả nước. FPT có lợi thế về hệ thống cửa hàng, King Coffee là một trong những thương hiệu cà phê lớn bậc nhất Việt Nam. Do đó, sự bắt tay của hai thương hiệu lớn này, trước mắt là WEHome Café, sẽ có thể tạo ra cú hích mới trên thị trường cà phê trong nước.

WEHome Café được xem như một mô hình quán thu nhỏ, nhưng có mọi công năng của một quán cà phê chuyên nghiệp. Chọn hình ảnh là một chiếc xe cổ tích, WEHome Café tạo ấn tượng ngay lập tức bởi ý tưởng sáng tạo, bắt mắt. Ngoài ra, mô hình còn được tích hợp các tiện ích thanh toán, quản lý mua hàng và quản lý tồn kho trên app WE 4.0 giúp người bán gỡ bỏ được rào cản tâm lý lần đầu kinh doanh.

WEHome Café sử dụng các sản phẩm cà phê của thương hiệu King Coffee, với đa dạng các dòng sản phẩm rang xay, hòa tan phù hợp với gu thưởng thức của người Việt Nam.


Hình ảnh quán WEHome Café tại các cửa hàng FPT

Được biết mô hình này đang có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho người tham gia, như: miễn phí thương hiệu và phí nhượng quyền trong năm đầu tiên; chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao, thời gian hòa vốn nhanh; xây dựng mô hình nhanh chóng; hỗ trợ truyền thông và quảng cáo đến khách hàng; được huấn luyện đào tạo pha chế, vận hành và bán hàng chuyên nghiệp; sử dụng sản phẩm cà phê sạch chất lượng quốc tế; ứng dụng công nghệ WE 4.0.
 

proain123

Senior Member
Đi qua tưởng mấy thằng nó dùng cà phê đấy nên đề tên. Hoá ra là "hệ thống" luôn. :burn_joss_stick:
 

khoa1203

Đã tốn tiền
đói kém quá giờ lấn luôn lao động thấp

giờ còn mỗi ve chai, móc bọc chắc chưa có chuỗi
 

zoro

Senior Member
Giờ quán xá đóng cửa thì ra vỉa hè cũng kiếm bộn. Coffee House, Guta... đã ra vỉa hè và thấy ngày càng nhiều. Guta thì hình như hôm trước thấy có xe bán lưu động nữa
 

nothink

Đã tốn tiền
Bà này ko biết cách làm dịch vụ hoặc đám setup bà ấy thuê là đám rác rưởi múa miệng ăn tiền của chủ, hệ thống King Coffe nhân viên còn tệ hơn cả mấy quán cafe cóc, lười biếng, chây ì, chậm chạp mặc dù khi khai trương quán nào bả cũng nhiệt tình có mặt

Sent from LGE LM-V500N via nextVOZ
 

clonelandau

Đã tốn tiền
chả thấy có cái gì nổi bật để cạnh tranh với các chuỗi cf lớn :byebye: dự tầm 1 năm là dẹp tiệm
 

Dr.putin

Senior Member
mô hình cafe mang đi vỉa hè cũng đang là mốt, văn hóa ăn nhanh uống nhanh, nhiều đơn vi làm, chả biết madam thảo trụ nổi ko,
 

Gata4mat

Đã tốn tiền
Ý mình là bỏ ra 20-25k vào quán xá ngồi ngon lành tội gì ngồi vỉa 15k mà hít bụi, ồn ào

via theNEXTvoz for iPhone
Sài Gòn vẫn có quán cafe hít bụo nhưng là dưới tán cây, hay nằm võng đu đưa có em gái ngồi bên gạ gẫm masage chứ không phải ngổi trước cửa hàng người ta kinh doanh như chó thế này.
 
Top