Kinh hãi phát hiện xác cá sấu hỏa tiễn trong Công viên Thống Nhất

tptp

Senior Member
Theo nhân viên vệ sinh làm việc trong Công viên Thống Nhất, đây là xác một con cá sấu hỏa tiễn, nặng khoảng 15kg, được người dân phát hiện vào sáng sớm nay 5/6.
cá sấu hỏa tiễn


Nhấn để phóng to ảnh
Xác con cá sấu hỏa tiễn được cho là bị ném vào trong Công viên Thống Nhất.
Thông tin ban đầu, sáng sớm ngày 5/6, nhiều người dân đi tập thể dục trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) kinh hãi phát hiện xác một con con cá sấu hỏa tiễn nằm ngay trên đường đi trong công viên.
Qua quan sát, sinh vật này bề ngoài trông giống cá sấu thường nhưng không có chân mà có vây xung quanh bụng và vây đuôi cùng với hàm răng sắc nhọn.
Kinh hãi phát hiện xác cá sấu hỏa tiễn trong Công viên Thống Nhất - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Xác con cá sấu hỏa tiễn đã được dọn đi.
Ngay sau khi phát hiện xác con vật lạ, nhiều người hiếu kỳ đã tới chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội.
Trao đổi với phóng viên Dân trí tại khu vực phát hiện ra con cá sấu hỏa tiễn, một nhân viên vệ sinh Công viên Thống Nhất cho biết, sáng nay các nhân viên vệ sinh đã dọn xác con vật, vệ sinh sạch sẽ đường đi.
“Đây không phải là loại cá thả dưới hồ của Công viên Thống Nhất. Sau khi phát hiện sự việc, chúng tôi đã chụp lại ảnh con cá và báo cáo ban quản lý hồ, đồng thời dọn dẹp và vứt bỏ cái xác sinh vật này đi. Có thể có người dân đã vứt con cá này vào trong khu vực công viên”, nhân viên vệ sinh này cho biết.
Trần Thanh

https://dantri.com.vn/xa-hoi/kinh-h...ng-cong-vien-thong-nhat-20200605101608387.htm
 
Top