caphebanmever1
Đã tốn tiền
Chào các thím, nhà em mở quán ăn cũng khoảng 20 năm rồi, nhưng chủ yếu bán cơm dĩa, cơm phần. Lâu lâu có phục vụ khách đoàn 20-50 người. Cái này do khách và công ty du lịch tự tìm đến.
Nay em muốn mở thêm 1 cơ sở kinh doanh nhắm vào khách đoàn cho các cty du lịch, lữ hành...
Đầu bếp: Của nhà
Mặt bằng: em nhắm mặt bằng đang để không của 1 nhà hàng, diện tích khoảng 500-600m2 có thể chứa 500 khách cùng 1 thời điểm, chỗ để xe rộng rãi, chỉ cần sơn sửa lại cho đẹp, làm bảng hiệu là đem đồ vô kinh doanh thôi
Em lấn cấn nhất là việc kết nối với các công ty du lịch trong và ngoài tỉnh để kéo khách
Các thím có kinh nghiệm chia sẻ giùm em một số vấn đề với
1. Các công ty du lịch thì mình liên hệ phòng ban nào để giới thiệu dịch vụ
2. Có phải chi hoa hồng không, chi cho ai, mức bình quân khoảng bao nhiêu %
3. Có tình trạng nợ tiền k
Em cảm ơn ạ
Nay em muốn mở thêm 1 cơ sở kinh doanh nhắm vào khách đoàn cho các cty du lịch, lữ hành...
Đầu bếp: Của nhà
Mặt bằng: em nhắm mặt bằng đang để không của 1 nhà hàng, diện tích khoảng 500-600m2 có thể chứa 500 khách cùng 1 thời điểm, chỗ để xe rộng rãi, chỉ cần sơn sửa lại cho đẹp, làm bảng hiệu là đem đồ vô kinh doanh thôi
Em lấn cấn nhất là việc kết nối với các công ty du lịch trong và ngoài tỉnh để kéo khách
Các thím có kinh nghiệm chia sẻ giùm em một số vấn đề với
1. Các công ty du lịch thì mình liên hệ phòng ban nào để giới thiệu dịch vụ
2. Có phải chi hoa hồng không, chi cho ai, mức bình quân khoảng bao nhiêu %
3. Có tình trạng nợ tiền k
Em cảm ơn ạ