Kinh nghiệm mở nhà hàng cho khách đoàn( khách du lịch)

caphebanmever1

Đã tốn tiền
Chào các thím, nhà em mở quán ăn cũng khoảng 20 năm rồi, nhưng chủ yếu bán cơm dĩa, cơm phần. Lâu lâu có phục vụ khách đoàn 20-50 người. Cái này do khách và công ty du lịch tự tìm đến.
Nay em muốn mở thêm 1 cơ sở kinh doanh nhắm vào khách đoàn cho các cty du lịch, lữ hành...
Đầu bếp: Của nhà
Mặt bằng: em nhắm mặt bằng đang để không của 1 nhà hàng, diện tích khoảng 500-600m2 có thể chứa 500 khách cùng 1 thời điểm, chỗ để xe rộng rãi, chỉ cần sơn sửa lại cho đẹp, làm bảng hiệu là đem đồ vô kinh doanh thôi
Em lấn cấn nhất là việc kết nối với các công ty du lịch trong và ngoài tỉnh để kéo khách
Các thím có kinh nghiệm chia sẻ giùm em một số vấn đề với
1. Các công ty du lịch thì mình liên hệ phòng ban nào để giới thiệu dịch vụ
2. Có phải chi hoa hồng không, chi cho ai, mức bình quân khoảng bao nhiêu %
3. Có tình trạng nợ tiền k
Em cảm ơn ạ
 
1. Các công ty du lịch thì mình liên hệ phòng ban nào để giới thiệu dịch vụ
lúc nào có đoàn khách thì tìm chú tour guide mà set kèo, qua trung tâm làm gì để cắt phế.
mà bán cho khách du lịch có tâm tý nha, đừng ăn sổi quá riết rồi khách ko dám đến.
mà thím ở đâu đấy, có điều kiện ghé ủng hộ
 
lúc nào có đoàn khách thì tìm chú tour guide mà set kèo, qua trung tâm làm gì để cắt phế.
mà bán cho khách du lịch có tâm tý nha, đừng ăn sổi quá riết rồi khách ko dám đến.
mà thím ở đâu đấy, có điều kiện ghé ủng hộ
Theo em biết tour guide k có quyền lựa chọn quán ăn thím ạ. Thím yên tâm về chất lượng, nhà em bán mấy chục năm rồi ạ, giờ muốn mở rộng thêm thôi. Em ở Buôn Ma Thuột ạ, gần sân bay, có dịp thím ghé em nhé
 
Back
Top