Doc_co_cau_bai_liet
Junior Member
khu hưng long thímKhu lê minh xuân hay khu nào vậy? Tối về thấy khúc trần văn giàu vắng bỏ mẹ ra.
khu hưng long thímKhu lê minh xuân hay khu nào vậy? Tối về thấy khúc trần văn giàu vắng bỏ mẹ ra.
cần gì cái này thím. đâu có bán phở hủ tiếu gì đâuMua nồi hầm không feng, nồi tùy vào số lượng bò hầm mà mua, từ dung tích 20l ++++ <=> 2tr ++++.
Vừa hầm vừa giữ nhiệt, hầm thì nên dùng loại nồi cháo. Nồi phở sẽ mất lượng lớn nước sốt do vướng thanh nhiệt.
View attachment 256466View attachment 256461
vãi ..... không lẽ mấy a vozer toàn lộn xào không hả thím....Free cho anh em Voz ăn thử 50 phần trước đi, rồi anh em tư vấn cho, đảm bảo phá sản trong vòng 6 tháng. Thế là lâu đấy, bình thường nghe mấy thằng vozer tư vấn, sau 1 tháng đã phá sản luôn rồi.
linh tinh là sao maifeng, nói gì cũng nên rõ ràng nha.chắc inox linh tinh
Công thức thì toàn dạng bí mật họ ko tiết lộ đâu fen, chỗ nfo cũng kêu đi phụ hay đi học 1 2 năm rồi mới mở.Bác có biết chỗ nào dạy công thức nấu phở ở SG ko bác? Mình muốn học thêm để có cái mở tiệm phở rồi mới mua nồi được chứ.
E nhìn ảnh thấy bò hầm nhừ thì nói vậy ah, chứ đã ăn bgio đâu.cần gì cái này thím. đâu có bán phở hủ tiếu gì đâu
Thanks phen, mình ko có thời gian nên muốn học luôn công thức rồi làm, thuê người quản lý chứ mình ko có trực tiếp bán.linh tinh là sao maifeng, nói gì cũng nên rõ ràng nha.
Công thức thì toàn dạng bí mật họ ko tiết lộ đâu fen, chỗ nfo cũng kêu đi phụ hay đi học 1 2 năm rồi mới mở.
Trên fb có mấy nhóm nấu ăn thấy họ kêu Bán công thức đó.
cần gì công thức, cơ bản quế hồi thảo quả xương bò, thịt bò sạch. sau đó dần dần kinh nghiệm sẽ thêm 1 số chi tiết khác để tạo nét riêng. ban đầu lấy sạch làm tiêu chí hút khách.Thanks phen, mình ko có thời gian nên muốn học luôn công thức rồi làm, thuê người quản lý chứ mình ko có trực tiếp bán.
Toàn thấy bán thôi, trừ thân quen lắm mới đc share.Thanks phen, mình ko có thời gian nên muốn học luôn công thức rồi làm, thuê người quản lý chứ mình ko có trực tiếp bán.
Cám ơn bác, mình có nói học miễn phí đâu, quan trọng là muốn học người đang bán phở họ sẽ đúc kết được kinh nghiệm từ nêm nếm tới bảo quản thịt xương và dạy thì mình sẽ làm nhanh hơn là tự mò công thức rồi nấu.Toàn thấy bán thôi, trừ thân quen lắm mới đc share
https://m.facebook.com/groups/716190638430095?view=permalink&id=3227293577319776
Mấy cái này mình cũng có nghiên cứu, chắc phải tự làm coi ngon ko rồi đi học thêm vậy.cần gì công thức, cơ bản quế hồi thảo quả xương bò, thịt bò sạch. sau đó dần dần kinh nghiệm sẽ thêm 1 số chi tiết khác để tạo nét riêng. ban đầu lấy sạch làm tiêu chí hút khách.
Chủ thớt thì cần luôn chứ có thời gian học đâu fen.cần gì công thức, cơ bản quế hồi thảo quả xương bò, thịt bò sạch. sau đó dần dần kinh nghiệm sẽ thêm 1 số chi tiết khác để tạo nét riêng. ban đầu lấy sạch làm tiêu chí hút khách.
khu hưng long thím
qua NVH Phụ nữ ở lý chính thắng học, ngon bổ rẻ GV hướng dẫn tận tìnhBác có biết chỗ nào dạy công thức nấu phở ở SG ko bác? Mình muốn học thêm để có cái mở tiệm phở rồi mới mua nồi được chứ.