Kinh nghiệm mở quán ăn nhỏ cho người mới ntn ?

Mua nồi hầm không feng, nồi tùy vào số lượng bò hầm mà mua, từ dung tích 20l ++++ <=> 2tr ++++.
Vừa hầm vừa giữ nhiệt, hầm thì nên dùng loại nồi cháo. Nồi phở sẽ mất lượng lớn nước sốt do vướng thanh nhiệt.

View attachment 256466View attachment 256461
cần gì cái này thím. đâu có bán phở hủ tiếu gì đâu
 
Free cho anh em Voz ăn thử 50 phần trước đi, rồi anh em tư vấn cho, đảm bảo phá sản trong vòng 6 tháng. Thế là lâu đấy, bình thường nghe mấy thằng vozer tư vấn, sau 1 tháng đã phá sản luôn rồi.
vãi ..... không lẽ mấy a vozer toàn lộn xào không hả thím....
 
chắc inox linh tinh
linh tinh là sao maifeng, nói gì cũng nên rõ ràng nha.
Bác có biết chỗ nào dạy công thức nấu phở ở SG ko bác? Mình muốn học thêm để có cái mở tiệm phở rồi mới mua nồi được chứ.
Công thức thì toàn dạng bí mật họ ko tiết lộ đâu fen, chỗ nfo cũng kêu đi phụ hay đi học 1 2 năm rồi mới mở.
Trên fb có mấy nhóm nấu ăn thấy họ kêu Bán công thức đó.
cần gì cái này thím. đâu có bán phở hủ tiếu gì đâu
E nhìn ảnh thấy bò hầm nhừ thì nói vậy ah, chứ đã ăn bgio đâu.
Ngoài ra, nồi hầm với nồi phở cấu tạo khác nhau. Phở nồi càng to thì mất lượng nước cốt càng nhiều. Noiì hầm thì không mất cái gì.
Mà ở khu đó nhiều quán ăn thì thým cứ qua xem nồi là đc, nhìn nồi cháo vs phở thấy ngay khác biệt
 
linh tinh là sao maifeng, nói gì cũng nên rõ ràng nha.

Công thức thì toàn dạng bí mật họ ko tiết lộ đâu fen, chỗ nfo cũng kêu đi phụ hay đi học 1 2 năm rồi mới mở.
Trên fb có mấy nhóm nấu ăn thấy họ kêu Bán công thức đó.
Thanks phen, mình ko có thời gian nên muốn học luôn công thức rồi làm, thuê người quản lý chứ mình ko có trực tiếp bán.
 
Thanks phen, mình ko có thời gian nên muốn học luôn công thức rồi làm, thuê người quản lý chứ mình ko có trực tiếp bán.
cần gì công thức, cơ bản quế hồi thảo quả xương bò, thịt bò sạch. sau đó dần dần kinh nghiệm sẽ thêm 1 số chi tiết khác để tạo nét riêng. ban đầu lấy sạch làm tiêu chí hút khách.
 
bán quán ăn thường thời gian đầu sẽ là chịu lỗ để tìm khách, vì vậy thím nên suy nghĩ khuyến mãi thêm nước ngọt hoặc bánh mì để kéo khách. Bán bò né thì nên để bếp ở phía trước để lúc làm có mùi thơm này nọ khách đi đường người ta để ý. Nhưng bù lại cũng phải lau dọn thường xuyên nếu ko thì nó dầu mỡ dơ khách cũng ngại vô.
 
Toàn thấy bán thôi, trừ thân quen lắm mới đc share
https://m.facebook.com/groups/716190638430095?view=permalink&id=3227293577319776
Cám ơn bác, mình có nói học miễn phí đâu, quan trọng là muốn học người đang bán phở họ sẽ đúc kết được kinh nghiệm từ nêm nếm tới bảo quản thịt xương và dạy thì mình sẽ làm nhanh hơn là tự mò công thức rồi nấu.
Còn mình sẽ thuê người nhưng công thức mình phải nắm hết để người ta bận việc hay gì thì mình vẫn chủ động được.
Thanks bác nhưng link bác là học ở HN rồi, mình ở SG
 
cần gì công thức, cơ bản quế hồi thảo quả xương bò, thịt bò sạch. sau đó dần dần kinh nghiệm sẽ thêm 1 số chi tiết khác để tạo nét riêng. ban đầu lấy sạch làm tiêu chí hút khách.
Mấy cái này mình cũng có nghiên cứu, chắc phải tự làm coi ngon ko rồi đi học thêm vậy.
 
Mở 1 là ở an phú tây, 2 là chợ hưng long tới trường hưng long, đừng mở ở đường an phú tây - hưng long nhé, ko thấy hàng quán nào bán được theo kiểu lạ lạ chỉ trừ quán nhậu và quán ăn sáng. Ở chỗ công ty sunway đi xuống thấy có người mở quán "gà mẹt" mà vắng vcl luôn
Còn khung đường An phú tây hưng long ở khúc An Phú Tây có 1 quán Mì cay thì bán được lắm, nên mở ở khúc đó
 
cần gì công thức, cơ bản quế hồi thảo quả xương bò, thịt bò sạch. sau đó dần dần kinh nghiệm sẽ thêm 1 số chi tiết khác để tạo nét riêng. ban đầu lấy sạch làm tiêu chí hút khách.
Chủ thớt thì cần luôn chứ có thời gian học đâu fen.
Ngay như 2 lão tôi lắp đồ cùng bán phở bò mà cách làm đã ko giống nhau rồi.
1 ông thì toàn xương ống lọc trơ r ninh, 1 ông thì xương ống nhưng vẫn có thịt dày, đem xào qua mới ninh nè
Cả 2 ở chỗ khác nhau mà đều đông khách
 
80k này
106664166_2819961391447635_4014904453672558111_n.jpg
 
Bác có biết chỗ nào dạy công thức nấu phở ở SG ko bác? Mình muốn học thêm để có cái mở tiệm phở rồi mới mua nồi được chứ.
qua NVH Phụ nữ ở lý chính thắng học, ngon bổ rẻ GV hướng dẫn tận tình
 
Back
Top