Kình ngư Ánh Viên ăn khỏe 'kinh khủng'

Core i2

Member
TPO - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cho biết, ngành đang làm kế hoạch thuê chuyên gia nước ngoài cho Ánh Viên, dự kiến có thể từ Trung Quốc.

Để khai thác, phát huy tốt khả năng của VĐV thì cần đảm bảo dinh dưỡng
Để khai thác, phát huy tốt khả năng của VĐV thì cần đảm bảo dinh dưỡng

Theo ông Trần Đức Phấn, do dịch COVID-19 nên kế hoạch tạm thời chưa triển khai xong. Trong trường hợp không thuê được chuyên gia ngoại, Ánh Viên có thể tập huấn Hungary, nước đang giữ HCV Olympic cự li 400m hỗn hợp.
Từ năm 2020, Ánh Viên dừng tập huấn Mỹ, hiện tập tại Trung tâm HLTTQG 2, TPHCM. Bên cạnh chế độ bình thường như các VĐV khác, Ánh Viên được lãnh đạo Trung tâm 2 tạo điều kiện ăn thêm, bổ sung dinh dưỡng, thuốc bổ. Ông Trần Đức Phấn cho biết cơ thể Ánh Viên rất đặc biệt, cô ăn rất khoẻ.
Giám đốc Trung tâm 2 Võ Quốc Thắng cho biết Ánh Viên cống hiến rất lớn cho thể thao VN, xứng đáng được đãi ngộ tốt. Về chuyên môn, Viên vẫn là chủ lực của bơi lội Việt Nam ở SEA Games 31.
“Viên có thể đạt thành tích tốt hơn cả kỳ SEA Games trước khi các vấn đề gây ảnh hưởng tới tâm lý, phong độ của em được nhìn ra và giải quyết tốt. Ánh Viên hiện đang rất nỗ lực”- ông Võ Quốc Thắng cho biết.
Kình ngư Ánh Viên ăn khỏe 'kinh khủng' - ảnh 1
Ánh Viên có sức ăn rất khoẻ, cô được đánh giá là "viên ngọc 50 năm mới có" của bơi lội Việt Nam.
Theo ông Thắng, sức ăn của Ánh Viên “rất kinh khủng”. Để khai thác, phát huy tốt khả năng của VĐV thì cần đảm bảo dinh dưỡng. “Không lý gì mỗi năm chi hàng trăm tỷ tiền ăn cho VĐV lại không có tiền đầu tư cho một số VĐV đặc biệt”-ông Võ Quốc Thắng nói.
Xem tiếp...
https://www.tienphong.vn/the-thao/kinh-ngu-anh-vien-an-khoe-kinh-khung-1711503.tpo
 

Ahura

Đã tốn tiền
Em gái giờ ngon nghẻ ghê, sau này về làm công tác huấn luyện, ăn lương quân đội, cuộc sống k phải lo nghĩ gì nữa rồi
 

goldvoz

Member
Dạo đây nghe nói thành tích giảm nhiều rồi, chắc chẳng đc đâu, một trong số ít VIP của TT Việt :D
 
Top