Kinh tế Mỹ khó khăn, tín nhiệm của Tổng thống Biden giảm kỷ lục

Lordhavemercy

Senior Member
80m fan của ngài đâu?
Chắc còn mỗi a bưng phở và con chó xám.
Mấy thằng fan ‘trung lập’ trên voz ghét trump ủng hộ ngài giờ bị nền tinh tế của ngài đấm sml nên quay xe cả rồi. Giờ nhớ trump da diết
Còn thằng @canvas102 vẫn rình rập vào đổ bô cho đần đấy
 

Lordhavemercy

Senior Member
T vẫn buồn cười mấy a trump pet hồi có thăm dò tín nhiệm kiểu này mà ông Trump bị đánh giá thấp là y như rằng lại vuốt ve nhau "fake" cả thôi :byebye:
Poll by cnn thì cũng giống như phiếu của đần thôi, có mấy cháu 2k mới tin
 
  • Ưng
Reactions: MI6

gia2712

Senior Member
Tàu chó lúc đó bị đấm mõm thuế nên ko dám khinh suất, bán hàng sang các nc như vn ào ào để tránh móp mỏ. Logistic ầm ầm, cũng là thời tụi buôn hàng quảng đông quảng tây quảng ngãi, à nhầm thâm quyến các kiểu lên như diều, từ áo quần cho tới đồ điện tử, mẹ nó, chơi cả kho hàng hơn cả nhà xưởng cty trong nước.
Chưa kể bị đấm đau quá nên thời trump tàu khựa thiếu lương thực bỏ vào mồm, nhập của vn cứ gọi là, hồi đó cửa khẩu thông quan rầm rầm, chứ đâu giờ nó lại giở trò đóng cửa khẩu ép giá bóp vựa của vn như gì.

Vậy mà mấy con bò và lũ thổ tả mở mồm ra là ko lan quyên tới vn rồi tờ rum lên vn sẽ bị thiệt. Thiệt cái cc, lúc đó giá cả ngon nghẻ, làm ăn sướng bm ra, ngoài xa thi thoảng lại đc mấy con uss bảo kê hộ.
Sao lại đéo thiệt, bỏ công bỏ sức chống phá đi tù ra cửa mong có cái thẻ xanh mà 100 siết cmnr nên cay ko đi đc. Anti 100 thì có 2 loại, 1 là lũ rồ tàu vs bò đỏ, 2 là lũ phản động, và khá buồn cười là 2 lũ này mới chính là 2 lũ chống phá nhiều nhất.

via theNEXTvoz for iPhone
 

bear113113

Senior Member
Tỷ lệ ủng hộ thấp thế này thì tôi nghĩ đã đến lúc chính quyền thầy 7 tung ra quả bomb đánh lạc hướng dư luận mới, dữ dội và thời sự hơn, chẳng hạn như lộ clip sex của hơn 30 celeb hollywood chẳng hạn.
Đang kêu gọi chị em chống tòa án vụ phá thai kìa :doubt:
 

Ero Sama

Senior Member
thầy 7 có cao nhân phù trợ, voting machine, một lũ đi thu thập phiếu bầu với phiếu của đội mà thầy 7 mới bắt tay mấy hôm trước đó. THầy 7 coi mấy cái khảo sát là dbrr nhé :D
trump-biden-votes-graph-fraud-wisconsin.jpg
 

U Mad Bro

Senior Member
Tổng thống Mẽo càng về sau càng tệ hại hơn đời trước. Nước Mẽo nát như cứt vậy. :feel_good:
 

konstantinos

Senior Member
Tình hình này y hệt của jimmy carter với reagan. Thằng jimmy phá nát kinh tế + khủng hoảng iran tính nhiệm cực thấp, reagan thắng áp đảo cải cách kinh tế mỹ trở nên hùng cường, ngoại giao cứng rắn với soviet góp phần làm soviet sụp đổ dự là trump lên sẽ gần như vậy
 

TuanHung.Singer

Senior Member
Ngay cả vấn đề thầy được lòng công chúng nhất là chống dịch thì vaccine cũng Trump triển khai, thậm chí khi Trump nhận ra "just a flu" là sai, muốn lock để chặn wave 1 chính dâm chủ còn cản chân Trump, nếu không tình hình đã khá hơn nhiều. Vụ Ngú - U Cà thầy nắm đằng chuôi, có lợi thế làm chủ cuộc chơi, nhưng cư xử sao giờ tỷ lệ ủng hộ có 41%. Nói về thời thầy 1 chữ nát không đủ miêu tả, phải là nát như bãi cớt thầy ị đùn ra vậy. Mới có 1 năm rưỡi, tiềm lực, uy tín, quyền lực mềm của Mẽo đã suy giảm quá nhiều, 1 nhiệm kỳ bắt đầu bằng cái nền tảng ổn định người tiền nhiệm để lại, giờ nhìn đâu cũng thấy nguy cơ : lạm phát, chiến tranh, Petrodollar lung lay, đồng minh bất mãn, OPEC+ quay lưng, đất nước rối loạn nhìn đâu cũng thấy mâu thuẫn sắc tộc, giới tính, xả súng, đối thủ chính Tàu Khựa ngày càng thoải mái dưới chính sách dỡ bỏ cấm vận từng chút một của thầy. Đm thầy lần nữa. Nước Mẽo vẫn vĩ đại, nhưng mà nó lạ lắm... :whistle:
 

bannicklacho

Đã tốn tiền
Ai bảo bầu lão già ko minh mẫn lên làm tổng thống làm chi

Gửi từ Samsung SM-N916S bằng vozFApp
 

konstantinos

Senior Member
Đợi đám già cả Pelosi, Biden chết đi thì không còn ai ngăn đám cực tả nữa.
Đám hispanic tương lai nước mỹ trước kia thì theo dân chủ nhưng từ ngày bọn cực tả nắm quyền thì lại theo trump vì bọn này cực kỳ sùng đạo chúa ghét bọn lgbt + phá thai nên bọn cực tả chỉ đến đời biden là cùng sau này bọn dân chủ muốn nắm nhà trắng thì phải diệt bọn cực tả thôi
 

bdg1210

Senior Member
Tình hình này y hệt của jimmy carter với reagan. Thằng jimmy phá nát kinh tế + khủng hoảng iran tính nhiệm cực thấp, reagan thắng áp đảo cải cách kinh tế mỹ trở nên hùng cường, ngoại giao cứng rắn với soviet góp phần làm soviet sụp đổ dự là trump lên sẽ gần như vậy
Khác ở chỗ là thời Carter việc gian lận bầu cử chắc hầu như không có hoặc không đáng kể, đủ để thay đổi kết quả bầu cử, với truyền thông, mạng xã hội nó không bị bọn cánh tả nó thao túng, kiểm duyệt như bây giờ nên lão thua. Chứ như giờ thì bầu cử giữa kỳ 2022 và tổng thống 2024 tới cho dù Bảy đần có nát thế nào nhưng chưa chắc đã thua nhé.
 
Top