thảo luận [Korea] All about Showbiz, Music, Drama, Idol, etc.

Chầm kha quá
XZlCqK8.png


Đã bao lần mún reset
3HNQQjb.png


May mà có Hân, có NiuChin
UKiCiKh.gif


NiuChin for chữa lành
vKigGok.gif
:ops:vậy là newjeans đã gián tiếp tạo ra 1 thằng vừa ấm dâu vừa bdbc.

Tách trà kpop was right then
 
Nay mới nghe qua cái bài airplane thoughts bản gốc- nói không phải vì là fanboy hân iu đâu nhé nhưng bài đấy hân hát hay hơn :big_smile: bản gốc nó bị nhạt nhạt ấy vì cậu này giọng cũng bình thường thôi. Nhưng giọng Hân rất hợp hát mấy bài kiểu pop rnb chil chill với tone đều đều không có cao trào kiểu đấy, màu giọng của Hân đẹp và cảm xúc, rất nịnh tai nữa. Hi vọng vài năm nữa bé sẽ nổi danh với cả tư cách solo nữa :adore:
 
Last edited:
Nay mới nghe qua cái bài airplant thoughts bản gốc- nói không phải vì là fanboy hân iu đâu nhé nhưng bài đấy hân hát hay hơn :big_smile: bản gốc nó bị nhạt nhạt ấy vì cậu này giọng cũng bình thường thôi. Nhưng giọng Hân rất hợp hát mấy bài kiểu pop rnb chil chill với tone đều đều không có cao trào kiểu đấy, màu giọng của Hân đẹp và cảm xúc, rất nịnh tai nữa. Hi vọng vài năm nữa bé sẽ nổi danh với cả tư cách solo nữa :adore:
Bài đấy nếu vào đúng tâm trạng thì nghe hay :cry: Còn Hân em thì ko còn gì để bàn rồi, giọng hợp song ca kinh dị, nghe bản phoning hay vãi chưởng :ah:
 
Back
Top