Kỷ luật cán bộ để người bán hàng rong vào khu điều trị bệnh nhân COVID-19

Masterchiefs

Thành viên tích cực
Tội vạ từ thằng bệnh nhân vô ý thức gọi hàng rong mà ra cả :mad: Chữa xong phải ship thẳng nó vào tù mới được :mad:


3 cán bộ, chiến sĩ công an liên quan trong vụ để người bán hàng rong "lọt" vào khu cách ly điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đã bị thi hành kỷ luật.

Kỷ luật cán bộ để người bán hàng rong vào khu điều trị bệnh nhân COVID-19 - Ảnh 1.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu, nơi điều trị các bệnh nhân COVID-19 về nước, nhập cảnh qua sân bay Cần Thơ trước đó - Ảnh: N.HÂN

Ngày 29-5, thượng tá Nguyễn Phúc Vũ, Phó trưởng Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu), cho biết ba chiến sĩ công an liên quan đến sai phạm để người bán hàng rong "lọt" vào khu cách ly điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đã bị thi hành kỷ luật.

Theo đó, Công an TP Bạc Liêu kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với hai thành viên Tổ bảo vệ là đại úy Huỳnh Phú Đô (cán bộ Công an Phường 5) và thiếu úy Lê Quốc Dương (cán bộ Công an Phường 3) do đã chủ quan, thiếu cảnh giác, nên trong ca trực không phát hiện, ngăn chặn kịp thời, để người bán hàng rong vào khu cách ly điều trị bệnh nhân dương tính với virus SAR-CoV-2.

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu cũng đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với thượng úy Ngô Thanh Hải, Phó trưởng Công an Phường 3, TP Bạc Liêu, Tổ trưởng Tổ bảo vệ, do thiếu trách nhiệm, để xảy ra việc người bán hàng rong vào khu cách ly điều trị bệnh nhân mắc COVID-19.

Trước đó, Công an TP Bạc Liêu quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thiếu úy Lê Quốc Dương và đại úy Huỳnh Phúc Đô. Ngoài ra, đơn vị cho cách ly tại nhà 15 ngày theo quy định đối với ba cán bộ trên.

....................................................
 

summon99

Senior Member
Rõ khổ. Làm mạnh tay thì đám bần nông lại chả la làng lên "c.a không có tình người", bầy dân cư mạng lại được dịp thêm mắm dặm muối. Nương tay thì tụi nó lại được nước lấn tới, 1 thằng bán được kéo cả làng đến cắm chốt, mà đụng vào thì lại lí sự "tại sao thằng kia bán được tui lại không".
 
Top