Kỷ lục chưa từng có: Gần 1700 xe ô tô xếp hình bản đồ Việt Nam

ToBe_or_NotToBe

Đã tốn tiền
nhìn như cái quần què vậy, ra cái bãi sình lầy thấy nhết nhác thấy gớm
EeVSaf1.png
 

Franciszek_PL2

Senior Member
Vice City chơi lớn ha :love:. Nói gì thì nói chứ dân Vice City tuy hơi hổ báo, chửi bậy như hát hay nhưng ít ra ko có đâm sau lưng người khác :love:

Gửi từ Cuốc Thoại Tiểu Mễ. bằng vozFApp
 

Ông chủ đụt

Senior Member
Thôi thì ng ta khổ dâm thì kệ ng ta chứ tôi thấy lâu lâu có mấy cái này đăng lên cũng vui mà :sweet_kiss: đăng lên mạng coi như ngạo nghễ với quốc tế nếu họ thấy

Gửi từ OPPO CPH1723 bằng vozFApp
 

flyyy

Senior Member
Đệch gần nhà có con mã 1125 hay sao chắc vừa đi cái này về m nhìn thấy là lạ
 

nhatlocphat.JSC

Senior Member
Ngồi cùng thằng bạn làm Vin cũng hay họp cùng ông Vượng, nói chung nhận xét ông Vượng cũng là người theo chủ nghĩa dân tộc cao, ai làm Vin cũng thấy nhân sự nước ngoài cấp cao rất nhanh đào thải
P/s cũng có hay ngồi với mấy chú học Đông Âu cũng thấy có kiểu gì đó muốn VN ngạo nghễ để lên mặt với nước ngoài không biết mấy anh học bây giờ ntn có bị phân biệt kỳ thị gì không?
 

eternal_vnn

Senior Member
Tiết lộ với các thím, thật ra đây là 1 sự kiện THẤT BẠI.
Mục đích chính lớn nhất của BTC việc này là nhận đc cái bằng công nhận kỷ lục Ghi nét cơ. Nhưng đời ko như mơ. Hình bản đồ có cả những phần lãnh thổ tranh chấp. Bọn xét duyệt nó éo đồng ý. Nguyên tắc là đang tranh chấp, thì ko đc xét bất cứ cái gì cả.
Nhưng đã trót lỡ gào lên rồi. Hô hào rồi. Truyền thông rồi. Đành phải làm cho xong. Và lái sang là "sẵn sàng từ bỏ kỷ lục vì tự tôn dân tộc".
Thành công nhất trong vụ này là bọn Đồi Rồng, PR được hình ảnh và tiếng tăm, hợp thức hóa cả đống đất lấn ra biển. Tiếp đó là quận Đồ Sơn, được tiếng là tạo điều kiện, điểm đến của các sự kiện lớn, và chủ các cơ sở du lịch của quận cũng có đc mớ khách.
Buồn cười nhất là thấy mấy chủ xe Vin ra lãnh 2 trẹo, các anh Kia vs Toy cũng ra hỏi nhưng éo có :LOL: quay ra bảo nhau thôi thông cảm họ vừa mua xe đã mất cả trăm triệu, so làm gì :D
 
Top